Kaspersky Lab bổ nhiệm Giám đốc Điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương

10/03/2016 06:21

(e-CHÍP Online) - Kaspersky Lab công bố bổ nhiệm Maxim Mitrokhin vào vị trí Giám đốc Điều hành Kaspersky Lab châu Á Thái Bình Dương. Hoạt động tại Singapore, Maxim sẽ là mũi nhọn dẫn đầu chiến lược phát triển của công ty trong khu vực.


Gia nhập công ty từ năm 2008 ở vị trí Giám đốc Hoạt động khu vực châu á Thái Bình Dương, hiện tại Maxim phụ trách sự phát triển của Kaspersky Lab trong khu vực, tập trung vào củng cố thị phần B2C cũng như phát triển khu vực B2B.

Trước khi gia nhập Kaspersky Lab, Maxim đã từng giữ những vị trí lãnh đạo cấp cao tại nhiều công ty lớn, trong đó có American Power Conversion và USP CompuLink.

Phát biểu về sự kiện bổ nhiệm này, Garry Kondakov, Tổng Giám đốc Điều hành Kaspersky Lab cho biết: “Nhóm Kaspersky Lab tại khu vực châu Á Thái Bình Dương đang phải làm việc hết công suất khi chúng tôi đón nhận thách thức giữ vững tăng trưởng trên thị trường B2C đồng thời mở rộng danh mục bảo mật cho doanh nghiệp trong khu vực. Với người cầm lái là Maxim, tôi tin rằng chuyên môn quản lý và sự hiểu biết tường tận về nhiệm vụ của Kaspersky Lab của anh ấy sẽ đẩy mạnh sự phát triển trên thị trường tập đoàn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, đưa ra những sáng kiến mới và nâng cao tăng trưởng của công ty”.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang