Kaspersky Internet Security 2014 Beta

06/07/2013 08:30

Ngoài việc nâng cao khả năng bảo vệ máy tính trước nhiều mối đe dọa, Kaspersky Internet Security 2014 (KIS 2014) Beta còn có nhiều cải tiến mới và tương thích hoàn toàn Windows 8.

Tải tại đây (dung lượng 244MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8 (32-bit và 64-bit).

Sau khi tải về, bạn sử dụng WinRAR để giải nén và nối các tập tin lại nếu tải file cài đặt bị chia nhỏ. Nhấp đôi vào tập tin thực thi để bắt đầu cài đặt, phiên bản 2014 Beta chỉ được thiết kế dành cho mục đích thử nghiệm, do đó bạn nên gỡ bỏ các phiên bản cũ của Kaspersky trước đó và tạo một bản sao lưu hệ thống nhằm đảm bảo an toàn.

Hoàn tất, bạn khởi động lại máy để sử dụng đầy đủ các tính năng. Điểm thay đổi mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là giao diện đã được thiết kế đơn giản và thanh thoát hơn. Bên cạnh đó, phiên bản nầy còn được tối ưu hóa để chạy mượt mà trên các thiết bị di động với màn hình cảm ứng.

Vẫn giữ nguyên các chức năng chính ở ngay mặt tiền, tuy nhiên tính năng Safe Money đã được thay đổi lại chút ít để đảm bảo an toàn hơn cho bạn khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, hỗ trợ cập nhật thêm nhiều ngân hàng và các cửa hàng trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một trình duyệt ưa thích để thực hiện giao dịch.

Để sử dụng, tại giao diện chính của KIS 2014 Beta, bạn kích chọn nút Settings > Protection Center > Safe Money và thực hiện việc cấu hình. Tại mục First access to bank or payment systems, bạn chọn Run the protect browser automatically (chạy trình duyệt được bảo vệ tự động). Để cấu hình trình duyệt mặc định khi sử dụng tính năng Safe Money, bạn nhấn Default Browser và chọn một trình duyệt bất kỳ đã cài trên máy.

Ngoài việc thiết kế lại các menu chức năng và giao diện, KIS 2014 Beta còn tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống hơn. Theo thử nghiệm, ở chế độ chạy nền, chương trình chỉ chiếm khoảng 21MB và khi thực hiện công việc quét virus chiếm khoảng 55MB, không ảnh hưởng đến các công việc khác đang thực hiện trên máy tính. Quá trình quét cũng diễn ra nhanh hơn nhờ tận dụng công nghệ điện toán đám mây cùng khả năng hỗ trợ tăng tốc phần cứng, giúp tiết kiệm thời gian.

Một tính năng mới nữa cần được kể đến là công nghệ Connected Standby dành riêng cho hệ điều hành Windows 8. Tính năng nầy sẽ tự động kích hoạt và chạy nền, hỗ trợ hệ thống máy tính xách tay, cung cấp khả năng tự động cập nhật các bản vá lỗi hệ thống trong khoảng thời gian máy tính không hoạt động (tức là khi màn hình tắt ở chế độ Standby).

HOA HOA (TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang