Kaspersky Endpoint Security for Business đạt đánh giá 5 sao

22/10/2013 16:31

(e-CHÍP Online) - Kaspersky Endpoint Security for Business được công nhận là "Sản phẩm bán chạy nhất" trong nhóm 19 sản phẩm bảo mật đầu cuối, được kiểm tra bởi Tạp chí SC - tạp chí hàng đầu về tin tức và vấn đề an ninh CNTT toàn cầu.

Kaspersky Endpoint Security for Business nhận đánh giá 5 sao hoàn hảo cho tất cả càc bài kiểm tra danh mục phụ, và phòng kiểm nghiệm của Tạp chí SC không xác định thấy bất kỳ điểm yếu đáng chú ý nào trong sản phẩm.
Tạp chí SC tiến hành kiểm tra 19 sản phẩm bảo mật đầu cuối vào mùa hè năm 2013, và trong kết quả kiểm nghiệm nhóm được công bố trên tạp chí xuất bản vào tháng 08/2013, Kaspersky Endpoint Security for Business nhận được đánh giá 5 sao, và là sản phẩm duy nhất đạt chứng nhận “Sản phẩm bán chạy nhất”. Sản phẩm được các chuyên viên kiểm định của Tạp chí SC nhận xét là "toàn diện trong cả hai tính năng và quản lý". Kaspersky Endpoint Security for Business là sự kế thừa hoàn hảo của Kaspersky Endpoint Security 8, bộ giải pháp bảo mật đầu cuối trước đó của Kaspersky Lab cũng đã đạt chứng nhận “Giải pháp tốt nhất cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa 2012” của tạp chí SC.

Bên cạnh bộ tính năng lớn bảo mật thiết bị đầu cuối, Kaspersky Endpoint Security for Business còn cung cấp nhiều lựa chọn về chính sách quản lý, bao gồm kiểm soát các thiết bị truyền thông di động và quản lý ứng dụng. Tất cả chính sách quản lý khi được áp dụng đều sử dụng cấu trúc Active Directory dành cho người dùng, nhóm, máy tính hay đơn vị tổ chức; sau đó các chính sách sẽ được gán cho tất cả các ứng dụng chỉ với một cái nhấp chuột. Ngoài ra, sản phẩm cũng bảo vệ tốt cho khách hàng sử dụng Linux và Mac, cũng như một vài nền tảng di động khác.

Ngoài sự toàn diện về thiết lập tính năng, Kaspersky Endpoint Security for Business cũng dễ dàng trong triển khai và quản lý. Khi sản phẩm được cài đặt, các nhân viên IT có thể truy cập vào giao diện quản lý cho toàn bộ giải pháp bảo mật và quản lý tất cả mọi thứ từ giao diện điều khiển duy nhất này. Việc quản lý từ giao diện điều khiển duy nhất dễ sử dụng và trực quan. Các nhân viên IT có thể bắt đầu triển khai các thiết bị trên toàn môi trường. Thông qua việc sử dụng các wizard cài đặt từ xa, việc triển khai và cấu hình các dịch vụ trên tất cả các máy Windows trở nên đơn giản.

Nikolay Grebennikov, Giám đốc Công nghệ, Kaspersky Lab, nhận xét: "Các kết quả được chứng minh bởi Kaspersky Endpoint Security for Business trong thử nghiệm này vô cùng chuẩn xác, thể hiện mức độ thiết kế chu đáo và công nghệ tiên tiến mà các chuyên gia Kaspersky Lab đã xây dựng trong một giải pháp tích hợp đơn nhất. Điều làm cho kết quả này thậm chí còn thỏa mãn đó là tất cả các công nghệ của Kaspersky Lab được tự xây dựng bới các chuyên gia của chúng tôi, những người đã làm việc với Kaspersky Lab hàng thập kỷ. Các công ty sẽ không tìm thấy sản phẩm có sự kết hợp cao ở khả năng ứng dụng và bảo vệ tương tự trong bất kỳ giải pháp bảo mật của công ty khác."

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang