Kaspersky được công nhận là nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng khu vực châu Á - Thái Bình Dương

23/03/2021 08:30

Kaspersky được công nhận là một trong những nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong khuôn khổ Gartner Peer Insights ‘Voice of the Customer’ dành cho chương trình Đào tạo Nhận thức Bảo mật - Kaspersky Security Awareness.


Kaspersky công bố tỷ lệ đánh giá từ khách hàng - 94% tương ứng 4,6 trên 5 điểm - cho danh mục Nhận thức Bảo mật, bao gồm Kaspersky Automated Security Awareness Platform. Trong số 11 công ty được tham gia đánh giá, Kaspersky là 1 trong 2 công ty an ninh mạng có vị trí cao nhất - Người dùng bình chọn khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Trong bối cảnh các giải pháp và dịch vụ an ninh mạng đang dần trở nên bão hòa, sự công nhận từ người dùng trở thành yếu tố phân biệt và điểm mấu chốt để các nhà cung cấp khẳng định mình trên thị trường. Sự ghi nhận này từ khách hàng trong nghiên cứu hàng đầu thế giới là minh chứng cho những nỗ lực của Kaspersky trong việc xây dựng tiêu chuẩn số trong khu vực, đặc biệt về lĩnh lực an ninh mạng.

Theo báo cáo, 83 người dùng xác thực đưa ra đánh giá về khả năng sản phẩm Kaspersky với số điểm tổng quan 4,6/5; 4,7/5 dành cho khả năng đánh giá, 4,6/5 cho khả năng tương thích và hoạt động, 4,7/5 cho dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Một số phản hồi tích cực từ khách hàng có thể kể đến như:

Quản lý Tài chính cấp cao: “Đây là công cụ quản lý mạng và bảo mật CNTT được xem như nền tảng cung cấp Đào tạo Nhận thức tốt nhất.”

Chuyên viên Bảo mật ngành Sản xuất: “Tôi đã dùng chương trình đào tạo an ninh mạng của Kaspersky được vài năm. Đây là nền tảng tuyệt vời để đào tạo nhân viên về an ninh mạng khi ngày nay việc biết cách sử dụng các thiết bị công nghệ rất quan trọng.”

Quản lý ngành Xây dựng: “Trải nghiệm về sản phẩm rất tốt. Chương trình mang đến cho chúng tôi những insight (sự thật ngầm hiểu) về cách người dùng phản ứng khi nhận được email đáng ngờ và chúng tôi cần phải làm gì để cải thiện năng lực bảo mật.”

Tư vấn viên Sức khỏe: “Trang web của nhà cung cấp mang đến hướng dẫn toàn diện để các tổ chức tiến hành các bài tập mô phỏng và ghi nhận phản hồi từ người dùng. Chúng tôi đã có thể sử dụng sản phẩm trong giai đoạn đánh giá và rất yêu thích tính tăng của sản phẩm này.”

Ông Chris Connell, Giám đốc Điều hành Kaspersky châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ: “Chúng tối rất vui mừng khi nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ người dùng ở nhiều lĩnh vực trên khắp châu Á - Thái Bình Dương. Sự công nhận này chính là minh chứng cho cách tiếp cận nhất quán của chúng tôi về các chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khi an ninh mạng đang được xem là bước quan trọng đối với tất cả doanh nghiệp và tổ chức thuộc mọi quy mô cùng với quá trình số hóa dưới tác động của đại dịch, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển những chương trình đào tạo ứng dụng tình báo an ninh mạng với tiêu chuẩn cao nhất và theo kịp xu thế CNTT.”

Để biết thêm những tính năng mới nhất trong chương trình Kaspersky Security Awareness, bạn đọc có thể truy cập tại đây.

Xem đầy đủ báo cáo Gartner Peer Insights “‘Voice of the Customer’: Security Awareness Computer-Based Training, 2021” tại đây.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang