Kaspersky bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương

29/05/2017 13:43

Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky Lab đã bổ nhiệm Stephan Neumeier làm Giám đốc điều hành của Kaspersky Lab Châu Á Thái Bình Dương (APAC) vào ngày 29/05/2017.


Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, Stephan sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh doanh tại hơn 25 quốc gia trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Những ưu tiên của ông sẽ bao gồm tăng cường mối quan hệ đối tác, mở rộng phạm vi bán lẻ của công ty và thúc đẩy phát triển kinh doanh để đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng và nhu cầu của người tiêu dùng để bảo vệ an ninh mạng hiệu quả.

Dưới sự giám sát của mình, Stephan được mong đợi sẽ dẫn dắt đội ngũ APAC thực hiện chiến lược của công ty để tiếp tục phát triển và tăng trưởng trong lĩnh vực an ninh mạng thương mại và doanh nghiệp, tập trung vào các lĩnh vực quan trọng như An ninh mạng công nghiệp.

Alexander Moiseev, Giám đốc Kinh doanh của Kaspersky Lab cho biết: "Với kinh nghiệm rộng trong các kênh bán hàng và phân phối của Stephan, chúng tôi tin tưởng rằng ông sẽ giúp các đối tác trong khu vực ngày càng phát triển, xây dựng các mối quan hệ thành công và mạnh mẽ hơn với khách hàng và các đối tác.”

Trước khi gia nhập Kaspersky Lab, Stephan đã giữ nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại Unify, Avaya, San Disk và McAfee, nơi ông đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi doanh nghiệp, mở rộng các kênh bán hàng và thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng hàng năm.

Trả lời về sự bổ nhiệm của mình, Stephan cho biết: "Tôi mong muốn tăng cường sự dẫn đầu của công ty trong khu vực. Bạn thường không dễ có cơ hội để làm việc trong một môi trường nhiệt huyết như vậy, nơi mọi người đều cam kết làm cho thế giới ảo trở thành một nơi an toàn hơn. "

"Việc phân tích nhanh chóng và toàn diện của Kaspersky Lab về cuộc tấn công ransomware WannaCry gần đây là một xác nhận sự cống hiến của công ty đối với việc đảm bảo sự hỗ trợ cho các đối tác và khách hàng trên toàn cầu và đây là điều mà tôi rất hào hứng được tham gia. "

Maxim Mitrokhin đang từ chức Giám đốc điều hành của Kaspersky Lab APAC để trở lại vai trò Giám đốc nghiệp vu của mình. Sự thay đổi này sẽ giúp Maxim tập trung vào quản lý hoạt động, tối ưu hoá các quy trình của công ty và cải thiện hiệu suất của công ty trong khu vực.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang