KAISER - MMORPG thế giới mở hoành tráng cho gamer thỏa sức vẫy vùng

11/05/2017 14:28

Được phát triển bởi Pathfinder8 và phát hành dưới quyền đại gia Nexon, KAISER hứa hẹn sẽ là một MMORPG tuyệt vời nữa trên Mobile.

Có vẻ như năm 2017 sẽ là năm ngự trị của các game MMORPG trên Mobile và Hàn Quốc luôn là quốc gia đi đầu trong những xu hướng đó. Minh chứng điển hình nhất có thể nói tới là tuyệt phẩm mang tên KAISER vừa được đại gia Nexon đưa vào giai đoạn thử nghiệm CBT tại Hàn Quốc.


Được biết, KAISER là game mobile được tạo ra trong vòng 2 năm bởi Pathfinder8, công ty phát triển game có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. KAISER là một MMORPG thế giới mở quy mô lớn và sở hữu cho mình chất lượng đồ họa 3D thuộc hàng nhất nhì trên mobile hiện nay. Theo đó, độ chi tiết của nhân vật hay nhiều dạng hiệu ứng hình ảnh trong KAISER sẽ chẳng hề thua kém game client là mấy.

KAISER sẽ mang tới 4 lớp nhân vật quen thuộc cho người chơi lựa chọn bao gồm Warrior, Archer, Mage và Assassin. KAISER có cho mình một hệ thống phát triển nhân vật khá chuyên sâu cùng hệ thống liên minh và cộng đồng vô cùng độc đáo.


Qua đoạn trailer có thể thấy, gameplay của KAISER hoàn toàn đi theo thiên hướng hành động, và có phần hơi nghiêng về dạng hack 'n' slash. Người chơi có thể thoải mái di chuyển nhân vật tự do khắp mọi nơi trong khi chiến đấu bằng hệ thống phím ảo hai bên màn hình cảm ứng. Thiết kế cử động của nhân vật trong game là vô cùng mượt mà và có hiệu ứng kỹ năng cực mãn nhãn. Hơn nữa, hệ thống quái vật trong game cũng rất đa dạng, có đủ kích cỡ lớn nhỏ và tạo ra nhiều thử thách cho người chơi.

Trong KAISER, game thủ có thể tham gia trải nghiệm chế độ chơi đơn theo cốt truyện, lập party, cạnh tranh trong đấu trường PvP với những người khác tùy theo môi trường và chiến thuật riêng biệt.

Hiện KAISER đang bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta tại Hàn Quốc. Dự kiến, trò chơi sẽ sớm được phát hành đầu tiên tại Hàn Quốc trong một vài tháng tới.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang