JVC ADIXXION GC-XA2 QUAD: Máy quay trong môi trường thời tiết khắc nghiệt

20/08/2013 00:28

(e-CHÍP Online) – JVC vừa nâng cấp dòng máy quay ADIXXION lên phiên bản GC-XA2 cùng nhiều tính năng cải tiến. Bên cạnh đó, máy còn có khả năng chịu được các điều kiện rất khắc nghiệt của môi trường.

Tương tự như phiên bản GC-XA1 đầu tiên, sản phẩm mới nầy cũng bao gồm khả năng chống sốc, chống bụi và chống thấm nước ở độ sâu khoảng 2 – 5 mét. Với lớp cao su được thiết kế ôm sát ở bên ngoài, bảo vệ các cấu trúc nằm bên trong khỏi các va đập.

Phiên bản mới nầy hỗ trợ hai chế độ là quay video Full HD (1080p) với 60 khung hình trên giây, hoặc quay video ở độ phân giải 1280 x 720 pixel với 100 – 120 khung hình trên giây, cho phép bạn có thể phát chậm lại khoảng 4 lần. Với khả năng kết nối Wi-Fi, máy quay nầy có thể truyền tải video trực tiếp tới smartphone của bạn, hay tải lên YouTube một cách dễ dàng.

Chế độ Burst cho phép bạn chụp liên tục lên đến 15 khung hình trên giây, khả năng đồng bộ âm thanh và hình ảnh khá tốt, cùng với việc hỗ trợ 4 hiệu ứng hình ảnh khá đẹp mắt.

GC-XA2 được trang bị một camera 8 Megapixel với cảm biến CMOS, góc ống kính siêu rộng F2.4 và một màn hình LCD 1,5-inch. Máy cũng được trang bị cảm biến con quay hồi chuyển để cải thiện sự ổn định của hình ảnh. Bên cạnh đó, máy còn bao gồm một cổng HDMI và cổng cắm thẻ SD/SDHC/SDXC nhằm mở rộng dung lượng lưu trữ.

Sản phẩm nầy hiện đang được bán tại đây với giá 299,95 USD (khoảng 6.298.000 đ).

Minh Hoàng (Theo itechnews)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang