Justin Bieber chính thức mở tài khoản TikTok, cán mốc 2,3 triệu followers sau chưa đầy 10 ngày

14/01/2020 06:14

Ngay khi ra mắt album mới mang tên “Yummy", Justin Bieber (@justinbieber) đã đồng thời chính thức mở tài khoản trên TikTok.

Chỉ chưa đầy 10 ngày sau khi đăng tải các video đầu tiên, tài khoản TikTok của Justin Bieber đã cán mốc 2,3 triệu followers và 7,7 triệu lượt yêu thích.


Ra mắt từ năm 2009, đến nay, Justin Bieber đã trở thành một tên tuổi hàng đầu trong làng nhạc US - UK nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Tại Việt Nam, nam ca sĩ cũng là một trong những cái tên được yêu thích hàng đầu, nổi tiếng vang dội với vô số bản hit lớn, đánh cắp trái tim của hàng triệu cô gái. Năm 2019 đánh dấu 10 năm sự nghiệp trong lĩnh vực âm nhạc của chàng ca sĩ trẻ, đồng thời là bước ngoặt mới trong cuộc sống đời tư của Justin Bieber khi anh chính thức lập gia đình với Hailey Baldwin.

Chào sân trên nền tảng video ngắn, Justin Bieber đã chia sẻ hàng loạt video với nhạc nền album mới - Yummy kết hợp với hiệu ứng quen thuộc của TikTok - #morph. Hiệu ứng chuyển cảnh sáng tạo này là một trong những hiệu ứng phổ biến nhất trên nền tảng với hơn 2395,9 triệu lượt xem. Tài khoản TikTok hứa hẹn sẽ trở thành một kênh mới để nam ca sĩ giao lưu, kết nối với người hâm mộ trên toàn cầu.

Trước Justin Bieber, TikTok đã chào đón sự gia nhập của hàng loạt tên tuổi đình đám trong làng giải trí US - UK và Hàn Quốc, điển hình như BTS, Will Smith, Miley Cyrus, Ellen Degeneres, Shakira, Cardi B., Arnold Schwarzenegger, và Sam Smith.

Hiện nay, TikTok đã có mặt tại 154 thị trường với 75 ngôn ngữ. Nền tảng chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 24/04/2019, với 1.000 nhà sáng tạo nội dung và 12 triệu người dùng hoạt động hằng tháng.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang