Jurassic World Survivor lộ diện - Game online 'công viên khủng long' sắp ra mắt

05/01/2017 11:09

Jurassic World Survivor là một dự án mới của Perfect World Entertainment và đã bị 'lộ' bởi việc công ty này đăng ký tên miền cho trò chơi.

Cái tên Jurassic World vốn chẳng mấy xa lạ với những game thủ yêu thích khủng long cũng như thế giới tưởng tượng trong tương lai nói chung. Đã có khá nhiều bộ phim 'công viên khủng long' ra mắt từ trước tới nay và được rất nhiều người ưa thích. Mới đây thì một tựa game đặc biệt thú vị là Jurassic World Survivor đã được 'hé lộ' khiến cho không ít game thủ cảm thấy rạo rực.


Được biết, đây là một dự án mới của Perfect World Entertainment và đã bị 'lộ' bởi việc công ty này đăng ký tên miền cho trò chơi ở địa chỉ: http://www.jurassicworldsurvivor.com/. Ngoài ra thì đơn vị chính xác có bản quyền phát triển tựa game này là Universal City Studio, hiện tại vẫn chưa rõ trò chơi sẽ ra mắt vào thời điểm nào và đã bắt đầu được xây dựng hay chưa.

Tất nhiên, các chi tiết cụ thể hơn về Jurassic World Survivor hoàn toàn chưa được công bố, theo nhiều phỏng đoán trên mạng thì đây sẽ là một game online sinh tồn thế giới mở có đề tài khủng long, tương tự như Ark: Survival Evolved vậy. Tuy nhiên vẫn không thể loại trừ khả năng là trò chơi sẽ vận hành kiểu offline, có thể chơi multiplayer qua mạng mà thôi.

Được biết, bộ phim tiếp theo mang thương hiệu Jurassic World sẽ ra mắt trên thế giới năm 2018 và rất có thể trò chơi này sẽ ra mắt luôn vào thời điểm đó 'cho nóng'.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang