JBL ra mắt tai nghe chơi game âm thanh vòm ảo

05/05/2020 15:19

Với công nghệ âm thanh vòm ảo và khả năng theo dõi chuyển động đầu, người dùng tai nghe JBL Quantum có thể ngoái đầu lại để nghe rõ hơn một âm thanh nhất định nào đó.


JBL vừa chính thức ra mắt dòng tai nghe JBL Quantum tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm tai nghe chuyên chơi game, phục vụ nhu cầu giải trí của giới game thủ.

Sự khác biệt đáng kể của Quantum so với những sản phẩm đã có mặt trên thị trường nằm ở công nghệ âm thanh đa hướng (JBL QuantumSURROUND).

Bên cạnh chất lượng âm thanh, micro thu âm cũng được JBL chú trọng với thiết kế boom gắn rời hoặc gạt lên cùng khả năng tối ưu tập trung giọng nói. Vòng xoay cân bằng trò chuyện (game-chat balance) được thiết kế riêng giúp người chơi dễ dàng lựa chọn kênh tiếng để giao tiếp.

JBL cũng ghi dấu ấn riêng với phần mềm hiệu chỉnh trên JBL QuantumENGINE PC giúp người chơi có thể tùy biến các cài đặt cho tai nghe như chế độ âm thanh, chế độ micro, hiệu ứng đèn RGB,… và có thể tạo tới 6 hồ sơ cá nhân riêng biệt.

Một điểm khác biệt của những chiếc tai nghe JBL Quantum còn nằm ở công nghệ âm thanh đa hướng JBL QuantumSPHERE 360 độc quyền cùng tính năng theo dõi chuyển động đầu. Nhờ vậy, người chơi game có thể ngoái đầu lại để nghe rõ hơn một âm thanh nhất định nào đó.

Với công nghệ âm thanh vòm ảo, âm thanh được truyền vào tai của của người dùng một cách chuẩn xác dù cho họ có quay đầu như thế nào. Người dùng thậm chí có thể điều chỉnh nó sao cho thích hợp với cấu trúc tai của mình nhờ một mic hiệu chuẩn nhỏ.

Những chiếc tai nghe Quantum sẽ được bán tại Việt Nam với 3 phiên bản là Quantum 200, Quantum 300 và Quantum 400. Giá bán cho những người đặt mua trước lần lượt là 1,39 triệu đồng, 1,99 triệu đồng và 2,49 triệu đồng.

Ngoài ra, một số mẫu tai nghe khác cũng thuộc dòng sản phẩm này là Quantum 50, Quantum 100, Quantum 600, Quantum 800 và Quantum One cũng sẽ được ra mắt trong thời gian tới

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang