iSpirit: Thay đổi theme iPhone từ Windows

17/07/2013 11:00

iSpirit là trình quản lý ứng dụng và tải theme dành cho các thiết bị iOS, giúp bạn biến các thiết bị iDevice của mình trở nên sinh động hơn.

Tải tại đây (dung lượng 795KB, miễn phí), tương thích Windows.

Chương trình tương thích tốt với các thiết bị iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 3Gs, iPhone 3G, iPhone, iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPad và iPod Touch với nhiều tính năng đơn giản nhưng quan trọng.

Quản lý tập tin

Tương tự như các ứng dụng iTools hay iFunbox, iSpirit cũng hỗ trợ bạn xem qua tất cả các file trên thiết bị iDevice của mình. Ở thẻ File Manager, bạn có thể quản lý các tập tin trên thiết bị iDevice dễ dàng. Nếu là máy đã jailbreak, gần như toàn bộ tập tin trên thiết bị sẽ hiển thị giúp bạn có thể dễ dàng sao chép tập tin giữa máy tính và thiết bị. Thanh công cụ của thẻ cung cấp những chức năng cần thiết cho thiết bị như:

- Install App: Giúp bạn cài đặt ứng dụng lên thiết bị iDevice của mình dễ dàng từ các tập tin *.ipa hay *.deb. Bạn chỉ cần nhấp chọn công cụ nầy, chỉ định đường dẫn đến thư mục chứa tập tin *.ipa hay *.deb, chương trình sẽ tự động cài ứng dụng vào thiết bị của bạn.

- Connect Mode: Chuyển đổi dạng kết nối giữa máy tính và thiết bị. Chương trình hỗ trợ hai chuẩn kết nối là kết nối qua USB hoặc kết nối qua Wi-Fị

- Screen Capture: Chụp ngay màn hình hiện tại của thiết bị iDevicẹ Lưu ý thiết bị của bạn phải có cài đặt sẵn OpenSSH trong Cydiạ

- Super: Dùng để điều khiển thiết bị iDevice như ReSpring (làm mới và cập nhật lại giao diện, cấu hình thiết bị iDevice), Reboot (khởi động lại thiết bị), Shutdown (tắt thiết bị), Repair icons (chỉnh sửa lỗi các biểu tượng trên thiết bị), Putty (điều khiển thiết bị thông qua SSH), Set Password (cài mật khẩu SSH cho thiết bị).

Theme Manager

Đây là phần hay nhất của chương trình mà ít ứng dụng có được. Cần lưu ý rằng, đối với các thiết bị iDevice chưa jailbreak thì mục nầy gần như không có tác dụng. Thiết bị của bạn phải được jailbreak và cài ứng dụng Winterboard từ Cydia mới có thể sử dụng mục nầy.. Theme Managercho phép bạn cài đặt theme cho thiết bị của mình thông qua tệp tin zip, thư mục nội bộ hoặc trực tuyến, hiển thị các theme đã cài đặt trên thiết bị iDevice và quản lý chúng. Thẻ nầy gồm các công cụ:

- Install from ZIP: Cài theme từ file nén chuẩn ZIP.

- Install from Folder: Cài theme từ thư mục trên máy tính.

-Online Themes: Tải theme từ kho theme của iSpirit.

- Themes in iPod: Quản lý các theme đang có trên thiết bị iDevicẹ

Wallpaper Manage

Thiết lập hình nền cho thiết bị iDevice của bạn. Thẻ nầy gồm có hai công cụ là Get Wallpaper from Computer để chọn hình nền từ máy tính của bạn, và Online Wallpapers để tải hình nền trên mạng về. Sau khi chọn lựa hình nền xong, bạn nhấp nút Upload & Set thể thiết lập hình nền ngay cho thiết bị iDevicẹ

Quản lý kho ứng dụng

Mục nầy giúp bạn quản lý các ứng dụng có trên thiết bị iDevice của mình hay cập nhật danh sách kho ứng dụng từ Source của Cydiạ Để có thể xóa một ứng dụng, bạn chọn tên ứng dụng trong danh sách rồi ấn Uninstall.

MINH HẢI (TP.HCM)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang