Island Empire - Xây dựng thành phố cảng

13/08/2013 10:23

(e-CHÍP Online) - Island Empire là tựa game xây dựng thành phố trong đó bạn phải cố gắng xây dựng mọi thứ, thu thập tài nguyên để có được một thành phố cảng thịnh vượng, sau đó xây dựng quân đội và tấn công người chơi khác.

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với một vùng đất trống gần biển. Và bạn sẽ bắt đầu mọi thứ từ đây, khởi đầu là Nhà chính (Town hall) rồi đến nhà máy gỗ… xây mọi thứ để thành một thành phố cảng sầm uất.Mỗi công trình xây dựng hay nâng cấp đòi hỏi có thời gian để hoàn thành. Mỗi tòa nhà có một nhiệm vụ cụ thể khác nhau như sản xuất tài nguyên, chẳng hạn nhà máy gỗ để sản xuất gỗ… Ngoài ra còn có doanh trại nơi bạn có thể đào tạo các binh lính và gián điệp và cổng giao thương giữa các thành phố. Đây là một điểm hay của game, trong game bạn có thể quản lý nhiều thành phố khác nhau.

Các tính năng xã hội cũng khá thú vị trong game. Bạn có thể tham gia một liên minh để giúp đỡ hay được giúp đỡ bởi những người chơi khác, bạn có thể gửi quân qua giúp đồng minh hay đem quân do thám các vùng lân cận. Hệ thống chat cũng rất thú vị để bạn trò chuyện với người chơi khác.


Game có một điểm chưa thật tốt đó là các công trình có vẻ thụ động. Bạn sẽ không thấy người dân làm việc trong các tòa nhà, đó đơn giản chỉ là hình ảnh các tòa nhà tại thành phố cảng. Âm thanh cũng là một điểm trừ trong game với chất lượng khá tệ, một số còn không có âm thanh.


Bạn có thể thử qua tựa game xây dựng này nếu yêu thích xây dựng một thành phố cảng cho mình. Game được cung cấp miễn phí tại đây.

Nhật Phúc
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang