iPhone X đọ cấu hình với các đối thủ đầu bảng trên thị trường

13/09/2017 11:02

Camera trước của iPhone X là một bước cải tiến thú vị, nhưng mẫu điện thoại flagship mới nhất này của Apple không phải là thiết bị duy nhất trên thị trường có màn hình tràn ra các mép viền.

Đã một thập kỷ kể từ khi Apple giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên với thế giới. Nhân sự kiện này, trong một buổi lễ long trọng diễn ra đêm 12/9, hãng đã trình làng iPhone X - "siêu phẩm" với thiết kế đột phá cùng nhiều tính năng tân tiến, thu hút sự quan tâm của đông đảo giới chuyên môn, truyền thông và dư luận.

Tuy nhiên, lĩnh vực di động đã có nhiều thay đổi kể từ năm 2007. Các công ty đối thủ của Apple như Samsung, LG và HTC đang nỗ lực cho ra đời các smartphone hấp dẫn, có khả năng cạnh tranh với iPhone cả về thiết kế, tính năng và sức mạnh.

Theo những gì CEO Tim Cook vừa phô diễn và các trải nghiệm ban đầu đối với máy, iPhone X dường như sở hữu một vài tính năng độc đáo, "đỉnh" nhất trong thế giới smartphone hiện nay sạc không dây, camera kép, màn hình không nút Home choán gần hết mặt trước máy, công nghệ nhận diện mặt Face ID, ...

Dưới đây là các điểm giống cũng như khác biệt khi iPhone X được đặt lên bàn cân so sánh cùng các mẫu điện thoại flagship khác thuộc những đối thủ đầu bảng của Apple trên thị trường hiện nay:


Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang