iPhone X đã cho đặt mua trước

24/10/2017 12:14

Người dùng là thành viên Chương trình Nâng cấp iPhone (iUP) của Apple hiện đã có thể đặt trước iPhone X, sớm hơn vài ngày so với người mua thông thường.


iPhone X sẽ cho đặt trước vào ngày 27/10 tới, nhưng Apple vừa quyết định ưu tiên cho thành viên iUP. Những người này có thể đặt trước iPhone X sớm qua ứng dụng Apple Store.

Chương trình iUP giúp người dùng có thể trả góp trong khoảng thời gian 24 tháng. Quá trình tiền-phê duyệt sẽ giúp người dùng có cơ hội được phê duyệt sớm vốn vay mua iPhone mới, thay vì phải chờ đợi và gặp khó khăn khi Apple mở bán iPhone mới ra công chúng.

Người mua có thể chọn phiên bản iPhone X 64GB với giá 49,91USD/tháng, hoặc phiên bản iPhone X 256GB - 56,16USD/tháng. Người dùng có thẻ thành viên AppleCare+ có thể trao đổi điện thoại cũ qua e-mail bằng công cụ Trade-In Kit. Điều đó có nghĩa, họ sẽ không phải đích thân mang điện thoại iPhone cũ tới Apple Store để trao đổi.

Toàn bộ quá trình thực hiện chỉ mất vài phút.

Được biết, quá trình sản xuất hàng loạt iPhone X đang gặp vấn đề, đặc biệt số lượng ban đầu bán ra sẽ rất hạn chế. Sẽ chỉ có khoản vài triệu chiếc iPhone X được bán ra, và chắc chắn không đủ đáp ứng đơn hàng đặt trước dự kiến lên tới 50 triệu sản phẩm.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang