iPhone mới sẽ có camera quay 120 khung hình/giây

12/07/2013 10:30

(e-CHÍP Online) - Theo trang 9to5Mac, Apple đang thử nghiệm một camera gọi là Mogul cho phép iPhone quay video chính xác ở tốc độ siêu nhanh: 120 khung hình một giây, tuy nhiên ở độ phân giải nào thì vẫn chưa có thông tin.

Tin được tiết lộ từ một nhà phát triển cho hay, tính năng này sẽ được ứng dụng vào các dòng iPhone mới, cho phép người dùng có thể làm phim chuyển động chậm (một tính năng đã có ở những mẫu điện thoại của đối thủ như Samsung Galaxy S4 và vài camera thể thao được bán trên thị trường). Điều nầy cho thấy sự cạnh tranh giữa các hãng về camera cho smartphone đang ngày càng gay gắt.

9to5Mac chỉ ra rằng những phiên bản nâng cấp của iPhone S trước đây tích hợp những tính năng độc nhất làm cho chúng trở nên khác biệt với những thế hệ iPhone trước đây và cả những chiếc điện thoại khác trên thị trường. Chẳng hạn, iPhone 3S có camera để quay video và tính năng điều khiển bằng giọng nói, iPhone 4S giới thiệu ứng dụng điều khiển bằng giọng nói nâng cao mang tên Siri, đỉnh cao của công nghệ mà chỉ iPhone mới có. Trong tương lai, iPhone mới sẽ có Mogul. Đó là một tên mã hoàn hảo cho tính năng của camera cho iPhone mới.

Q.T (Tổng hợp từ Cnet, 9to5Mac)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang