Nhật ký Gà con số 355

iPhone là đẳng cấp, còn Samsung chỉ là phong độ?

04/04/2013 16:25

Hầu hết các fan hâm mộ môn thể thao vua đều thuộc nằm lòng câu nói kinh điển của Sir Alex Ferguson “Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi”.

Và bây giờ, nhiều “dân chơi” công nghệ vận dụng câu nói ấy vào trường hợp của Apple và Samsung. Hai “đại gia” smartphone này đang đấu đá nhau quyết liệt và các fan của Qủa táo khuyết cũng như Samsung cũng không tránh khỏi những trận tranh cãi nảy lửa. Nhiều người cho rằng “iPhone là đẳng cấp, còn Samsung chỉ là phong độ?”. Là một trong những Tạp chí CNTT-VT uy tín hiện nay, vậy nhận định và chính kiến của e-CHÍP trong “cuộc chiến” này thế nào?
boysg_noi_loan@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến e-CHÍP. Nhận xét dựa vào cảm tính chủ quan như yêu hay ghét của các fan hâm mộ thì khó có thể chính xác được. Để nhận định và đánh giá một sản phẩm, thương hiệu là cả một qúa trình “vọc vạch” lâu dài. Và thời gian vẫn luôn là thước đo để có câu trả lời chính xác nhất. Hy vọng rằng bạn có thể tự đưa ra được nhận xét của chính mình qua những trải nghiệm về các sản phẩm này mà e-CHÍP đã, đang và sẽ thông tin đến bạn đọc.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang