iPhone giá rẻ lại được bán trên cửa hàng Apple, giá gần 6 triệu đồng

27/03/2019 13:01

Apple vừa chính thức bán trở lại mẫu iPhone SE giá rẻ trên các cửa hàng với giá khởi điểm 249 USD (khoảng 5,8 triệu đồng).


Mặc dù iPhone SE đã bị ngừng sản xuất vào năm ngoái, Apple đã quyết định tiếp tục bán thiết bị này có lẽ do nhu cầu về chiếc iPhone giá rẻ này vẫn còn. Đây cũng có thể là lý do tại sao iPhone SE thường hết hàng khá nhanh mỗi khi Apple mở bán trở lại.

Nếu đang tìm mua một chiếc iPhone SE hoàn toàn mới thì đây là thời điểm tuyệt vời nhất, vì chắc chắn Apple sẽ không còn đợt giảm giá nào khác cho dòng sản phẩm này.

Mức giá iPhone SE đang được chào bán trên web của hãng đang giảm 100 USD đối với bản tiêu chuẩn 32GB còn 249 USD. Đối với bản iPhone SE bộ nhớ 128GB có giá giảm đến 150 USD còn 299 USD. Tất cả các máy đều đã được mở khóa.

Các mẫu iPhone SE hiện vẫn có đủ các màu vàng hồng, bạc, vàng và xám không gian.

Nhiều ý kiến cho rằng đây là đợt xả kho cuối cùng dòng iPhone SE của Apple. Với số lượng có hạn, dự kiến lo iPhone SE này sẽ hết nhanh chóng trong vài ngày.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin Apple sẽ hồi sinh dòng iPhone SE này. iPhone SE là chiếc smartphone màn hình 4 inch, được trang bị Touch ID và chip A9.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang