iPhone 8 sẽ sử dụng công nghệ "chụp ảnh 3D"

25/11/2016 13:21

Công nghệ này dự kiến có khả năng tạo ra các hiệu ứng ba chiều, nhận diện đối tượng và thậm chí là thực tế tăng cường.


Trong khi hầu hết người Mỹ giờ này đang nghỉ ngơi cùng gia đình trong ngày Lễ Tạ ơn thì Apple vẫn âm thầm phát triển chiếc iPhone 8 của mình. Và tin đồn gần đây nhất liên quan đến sản phẩm này đó chính là về camera.

Theo một bài báo trên trang Korea Economic Daily, Apple đang bắt tay với LG để phát triển module “chụp ảnh 3D” (3D Photographing) trên chiếc smartphone thế hệ tiếp theo. Công nghệ này dự kiến có khả năng tạo ra các hiệu ứng ba chiều, nhận diện đối tượng và thậm chí là thực tế tăng cường.
Có rất nhiều tin đồn xoay quanh chiếc iPhone thế hệ tiếp theo ra mắt vào tháng 9 năm tới, thế nhưng tin đồn này trùng khớp với những tin đồn đưa ra trước đó và lý giải cho việc Apple mua lại công ty Israel LinX Computational Imagin hồi năm ngoái, một công ty chuyên về bản đồ 3D và các hiệu ứng tăng cường khác.

2017 sẽ là năm đánh dấu 10 năm kể từ khi chiếc smartphone biểu tượng của Apple ra đời và chắc hẳn "gã khổng lồ Cupertino" sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho thiết bị mang tính dấu mốc này.

Nếu những thông tin trong các báo cáo là chính xác thì camera “LG Innotek” ống kính kép có thể xuất hiện trên iPhone 8. Chắc chắn với loại camera đặc biệt này, bạn sẽ làm được rất nhiều điều còn hơn cả chụp ảnh, tuy nhiên từ giờ cho đến lúc chiếc iPhone 2017 xuất hiện còn rất xa.

Ngoài ra, một số thông tin khác khẳng định sản phẩm này sẽ có màn hình AMOLED cong, độ phân giải tăng lên đáng kể và trang bị công nghệ sạc không dây.

Theo ICTnews/Techradar
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang