iPhone 8 sắp giảm giá mạnh

31/10/2017 12:11

Mặc dù mới chỉ ra mắt nhưng có thể iPhone 8 sẽ sớm có đợt giảm giá mạnh, một phần do tình trạng ế ẩm vì người dung chờ mua iPhone X.


Khi ra mắt, bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus không được đánh giá cao. iPhone 8 không có nhiều ưu điểm vượt trội so với iPhone 7 trong khi giá lại cao hơn. Người dùng có xu trung thành với iPhone 7 thay vì nâng cấp lên iPhone 8.

Còn nếu có ý định nâng cấp, người dùng có xu hướng chọn hẳn phiên bản iPhone X cao cấp và có giá đắt nhất. Chiếc iPhone X đang tới tay người dùng và hình ảnh iPhone 8 đang bị lu mờ rất nhiều.

Truyền thông Trung Quốc vừa đưa ra nhận định iPhone 8 sắp được giảm giá mạnh, một động thái được cho là bất thường. Một số hệ thống bán lẻ của quốc gia này đang bắt đầu bán iPhone 8 với giá thấp hơn 165USD giá quy định.

Động thái này được cho là do lượng cầu giảm mạnh, và rất có thể iPhone 8 tại Mỹ sẽ sớm giảm giá. South China Morning Post cho biết nhiều trang thương mại điện tử lớn tại nước này đã bắt đầu giảm giá iPhone 8 với mức giảm khoảng 165USD. Giá mới của iPhone 8 là 721USD, vẫn cao hơn thị trường Mỹ.

iPhone 8 giảm giá mạnh tại thị trường Trung Quốc sẽ tác động tới các thị trường khác, có thể sẽ xảy ra trước mùa mua sắm cuối năm nay.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang