iPhone 7 và 7 Plus lộ diện qua video mô hình 3D

13/05/2016 10:25

Một video 3D được dựng lên cho thấy những hình ảnh tương đối rõ nét về chiếc siêu phẩm của Apple sẽ ra mắt trong năm nay: iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Tương tự như những thông tin rò rỉ trước đây, camera kép chỉ xuất hiện trên chiếc 7 Plus mà thôi, trong khi iPhone 7 thường chỉ sử dụng camera đơn nhưng có vẻ như kích thước to hơn iPhone 6(s) hiện tại. Cũng liên quan tới máy ảnh của iPhone, trước đây nhà phân tích Ming-Chi Kuo tiết lộ rằng chỉ có bản iPhone 7 Plus dòng cao 128GB mới sở hữu camera kép. Tuy nhiên, với phản hồi tích cực của người dùng về LG G5 và Huawei P9, Apple đã thay đổi quyết định và sẽ đem hệ thống quang học này lên tất cả mọi phiên bản iPhone 7 Plus. Ông cũng chia sẻ thêm rằng iPhone 7 Plus nhiều khả năng sẽ có RAM 3GB.

Cả hai thiết bị này đều không sử dụng jack tai nghe 3,5mm truyền thống, thay vào đó Apple sẽ khuyến khích xài tai Bluetooth hoặc dùng cổng Lightning. Nhìn tổng quan, ngoại hình của máy không khác nhiều so với iPhone hiện tại. Cuối cùng, iPhone 7 và 7 Plus sẽ sở hữu cổng Smart Connect để kết nối với các phụ kiện ngoài, có thể là case pin hay vỏ bàn phím nào đó chẳng hạn.

Theo Tinhte
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang