iPhone 7 Plus chưa đập hộp đã phát nổ

30/09/2016 11:21

Một người dùng mạng xã hội Reddit vừa cho đăng tải những hình ảnh gây sốc về một chiếc điện thoại iPhone 7 Plus chưa đập hộp đã phát nổ.

Tiếp sau Samsung, Apple dường như cũng bắt đầu vướng vào rắc rối về nguy cơ cháy nổ ở mẫu smartphone cao cấp mới ra mắt của hãng.

Một tài khoản Reddit có tên “kroopthesnoop” vừa cho chia sẻ những hình ảnh về một chiếc iPhone 7 Plus màu đen bị phát nổ như dưới đây:


Tuy nhiên, không giống vấn đề phổ biến, gây cháy nổ ở mẫu Galaxy Note 7 của Samsung là lỗi pin, chiếc điện thoại mang thương hiệu Táo khuyết đã phát nổ khi còn nguyên trong hộp trong quá trình vận chuyển.

Theo chủ nhân của chiếc iPhone gặp sự cố, khi anh nhận máy đã đặt hàng và mang nó ra khỏi hộp thì đã thấy nó ở trong tình trạng đã phát nổ. Anh nhận định: "Có điều gì đó đã xảy ra từ khâu nhà máy đến vận chuyển".

Câu chuyện của kroopthesnoop hiện vẫn chưa được kiểm chứng. Song, căn cứ vào những hình ảnh được đăng tải, một số người phỏng đoán, chiếc iPhone 7 Plus có thể đã phải chịu tác động lực từ bên ngoài, khiến thân máy bị cong và phát nổ.

Cả Apple và hãng vận chuyển UPS hiện đều chưa lên tiếng về trường hợp nói trên. Tuy nhiên, theo thông lệ, cả 2 công ty sẽ phải tiến hành điều tra vụ việc khi chủ nhân điện thoại liên lạc với Táo khuyết để đòi thay thế máy.

Nếu câu chuyện của kroopthesnoop được xác thực là đúng, đây sẽ là sự cố đầu tiên được ghi nhận ở dòng máy iPhone 7 vừa ra mắt của Apple.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang