iPhone 7 màu đen bóng gặp vấn đề với vỏ bảo vệ

19/10/2016 10:48

iPhone 7 màu đen bóng (Jet Black) trông khá đẹp mắt và từng rơi vào tình trạng "cháy hàng" trên khắp toàn cầu ngay sau khi ra mắt hồi tháng 9, do cung không đủ cầu.

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến nghị người dùng nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua iPhone phiên bản màu mới lạ này, do chúng bị phát hiện gặp các vấn đề ở phần vỏ bảo vệ.


Bản thân Apple từng thừa nhận, các phiên bản màu đen bóng của iPhone 7 và iPhone 7 Plus rất dễ bị trầy xước. Các cuộc kiểm nghiệm độc lập đã xác thực điều này. Song, hóa ra đây không phải là vấn đề duy nhất nảy sinh ở những chiếc iPhone màu đen bóng.

Một số ít người dùng vừa phát hiện, các chữ in ở mặt sau những chiếc smartphone mang thương hiệu Táo khuyết, phiên bản màu mới xuất hiện năm nay, kể cả dòng chữ "iPhone" và "Designed by Apple in California" có thể dễ dàng bị bong tróc. Chính xác hơn, nếu bạn sử dụng thêm miếng dán trong để bảo vệ mặt sau thiết bị, phần chữ có thể bám dính vào miếng dán khi bạn bóc gỡ nó.

Như các bạn có thể nhìn thấy trong đoạn video trên, một người đàn ông đã gắn, rồi sau đó bóc miếng dán trong suốt Slickwraps khỏi chiếc iPhone 7 Plus đen bóng của anh ta và phát hiện phần chữ in ở mặt sau smartphone không còn nhận diện được nữa. Vấn đề dường như không liên quan đến loại miếng dán anh sử dụng, mà nhiều khả năng do cách in các chữ trên vỏ iPhone màu đen bóng trong quá trình sản xuất.

Apple hiện vẫn chưa chính thức lên tiếng về vấn đề mới phát hiện trên.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang