iPhone 6 sẽ xuất hiện ngày 10/9?

08/09/2013 13:19

(e-CHÍP Online) – Hôm nay, một thông tin khá thú vị là nhiều trang mạng đang nghi ngờ liệu sự kiện của Apple vào 10/9 tới sẽ có thông tin về iPhone 6 xuất hiện thêm.

Theo các trang mạng công nghệ, qua phân tích hình ảnh, thông tin mô tả các phiên bản ứng dụng mới vừa được Apple cập nhật như iMovie, iPhoto, Pages, Keynote trên iTunes của Apple đều có ghi dòng chữ “This app is optimized for iPhone 6” hay “Ứng dụng nầy được tối ưu hóa cho iPhone 6”. Điều nầy dẫn đến thông tin nghi ngờ trong sự kiện của mình vào ngày 10/9 tới đây, Apple sẽ tiết lộ thêm thông tin về chiếc iPhone 6 mới chăng?.

Tất cả chúng ta đều biết, Apple sẽ giới thiệu chính thức chiếc iPhone 5S, 5C và một số phần mềm mới vào ngày 10/9. Thông tin về iPhone 6 trước đến nay đều không có và nằm ngoài tầm dự đoán của các chuyên gia.

Vài ngày qua, thông tin về việc Apple đang tiếp tục phát triển chiếc iPhone mới có kích thước màn hình 6 inch và có thể có tên gọi là iPhone 6 khiến cho các tín đồ công nghệ tiếp tục bàn tán xôn xao. Nhiều khả năng chiếc iPhone 6 nầy sẽ có thể ra mắt trong năm sau.

Trung Nguyễn (Theo TheVerge, PhoneArena)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang