iPhone 5S lộ ảnh camera 12MP, GPU lõi tứ

17/07/2013 15:30

(e-CHÍP Online) - Loạt hình rò rỉ mới nhất của iPhone 5S vừa xuất hiện trên mạng, gợi ý rằng con dế nầy sẽ được nâng cấp camera, vi xử lý và chip đồ họa đáng kể so với iPhone 5.

Trên thực tế, ảnh chụp linh kiện của iPhone 5S đã bị rò rỉ nhiều lần trước đây. Nhưng lần nầy, cái chúng ta thấy được là khung máy đang chuẩn bị được lắp thêm hệ chip.

Thông tin thú vị ở đây chính là cấu hình đi kèm với loạt ảnh, bao gồm màn hình IGZO 4” với độ phân giải 1136 x 640p, mang đến độ sáng tối đa. Tuy vẫn sử dụng con chip hệ thống A6 giống như iPhone 5 nhưng xung nhịp đã được điều chỉnh cao hơn và cuối cùng là chip đồ họa PowerVR lõi tứ, thay cho GPU 3 lõi hiện tại.

Nguồn tin này cũng xác nhận iPhone 5S sẽ trang bị RAM 2GB, bộ cảm biến vân tay mà giới thạo tin đồn đoán từ lâu. Chỉ có một bất ngờ là cuối cùng, Apple cũng đã nhượng bộ áp dụng công nghệ NFC cho iPhone 5S. Riêng máy ảnh số đã bị “hạ cấp” một chút so với các tin đồn trước đó, từ 13MP xuống còn 12MP. Bù lại, người dùng sẽ nhận được hệ đèn flash kép để cải thiện khả năng chụp ảnh trong tối.

CHÂU ANH(Theo Phone Arena)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang