iPhone 5s dính lỗi… màn hình xanh chết chóc

12/10/2013 13:45

(e-CHÍP Online) - Nhiều người dùng đã phản ánh chiếc iPhone 5S của mình dính lỗi “màn hình xanh” tương tự như lỗi “kinh điển” trên các PC Windows.

Một số người dùng cho biết, sau khi sử dụng các ứng dụng trong bộ phần mềm iWorks cài sẵn trên iPhone 5s và đóng chúng lại bằng cách thoát ra bằng phím Home thì bỗng nhiên màn hình xanh xuất hiện và máy tự khởi động lại.

Các động tác khiến lỗi màn hình xanh chết chóc còn xuất hiện khi người dùng chuyển đổi giữa các ứng dụng trong bộ phần mềm iWorks.

Hiện chỉ có một số mẫu máy iPhone 5S xuất hiện lỗi này chứ không phải tất cả đều bị, các chuyên gia cho hay. Một số người dùng cho rằng, chỉ cần tắt tính năng đồng bộ iCloud cho các ứng dụng như Apple Pages, Keynote, Numbers là sẽ khắc phục được lỗi này. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng cho biết đã thực hiện tương tự nhưng kết quả màn hình xanh chết chóc vẫn xuất hiện.

Hiện Apple đã biết thông tin về lỗi màn hình xanh này và cho biết sẽ cung cấp bản cập nhật để khắc phục trong thời gian tới. Có vẻ như hệ điều hành iOS 7 mới của Apple vẫn đang tiếp tục gây ra vô số rắc rối cho người dùng sử dụng các thiết bị của Apple với các lỗi khá “ngớ ngẩn”, các chuyên gia cho hay.

Trung Nguyễn (Theo PhoneArena)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang