iPhone 5S có cảm biến bảo mật vân tay trên nút Home?

08/09/2013 13:29

(e-CHÍP Online) - Hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy, nhiều khả năng cảm biến nhận dạng vân tay bảo mật của chiếc iPhone 5S mới sẽ nằm ngay trên nút Home bên dưới màn hình chính.

Thông tin từ các trang mạng Trung Quốc đã cho thấy rõ bao bì của chiếc iPhone 5S mới của Apple. Theo đó, có một điểm mới lạ được mô tả trên chiếc iPhone 5 mới, đó là viền xung quanh phím Home được thiết kế với một vòng tròn màu bạc như chiếc nhẫn.

Trước đó, kênh Fox News cũng khẳng định sẽ có một viền tròn màu bạc xung quanh phím Home của iPhone 5S mới. Theo các nhà phân tích cho hay, từ các thông tin hé lộ mới nhất về cảm biến nhận dạng vân tay bảo mật mới của chiếc iPhone 5S thì nhiều khả năng cảm biến nầy sẽ nằm ngay trên chính phần nút cứng lồi lên chính giữa phím Home nầy.

Thông tin về một đầu đọc dấu vân tay trên iPhone 5S đã được đồn đại từ lâu, và hình ảnh chi tiết cụ thể về cấu trúc cảm biến nhận dạng vân tay trên iPhone 5S cũng đã bị rò rỉ đầu tuần qua. Sau đó, hình ảnh vỏ hộp iPhone 5S mới với nút Home có một vòng tròn bằng bạc bao quanh cũng bắt đầu xuất hiện.

Trong hình ảnh thư mời cho sự kiện trình làng iPhone 5S mới của Apple diễn ra vào ngày 10/9 tới đây cũng xuất hiện những vòng tròn đầy màu sắc, cũng như vài vòng tròn màu bạc y hệt như vòng tròn bao quanh nút Home đã xuất hiện trên hình ảnh vỏ bao bì iPhone 5S vừa được tiết lộ. Trên thư mời cũng có những hình ảnh nhỏ gợi ý về cảm biến nhận dạng vân tay bảo mật càng khẳng định thêm: iPhone 5S mới sẽ được trang bị cảm biến nầy và nó hoàn toàn có thể nằm ngay trên chính phím Home nổi bật.

Trung Nguyễn (Theo PhoneArena)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang