iPhone 5C giá 0 đồng

11/10/2013 14:30

(e-CHÍP Online) – Nhà bán lẻ BestBuy ngày hôm nay thông báo tặng thẻ quà tặng trị giá 100 USD dành cho khách mua iPhone 5C. Như vậy, chỉ cần ký hợp đồng hai năm với nhà mạng, iPhone 5C sẽ được miễn phí.

Người dùng thờ ơ với iPhone 5C khiến doanh số sản phẩm không cao như kỳ vọng. Bị chê nhiều hơn khen, iPhone 5C không tạo được sức hút trên thị trường như iPhone 5S đã và đang làm. Nhiều nguồn tin cho hay, Apple thậm chí gần đây đã phải giảm sản lượng iPhone 5C xuống còn một nửa so với trước vì sợ … ế. Song song đó, để thúc đẩy doanh số iPhone 5C, hãng cùng với một số nhà bán lẻ đã tung ra nhiều chương trình giảm giá dành cho sản phẩm nầy.

iPhone 5C nguy cơ ế cao khiến Apple cùng nhà bán lẻ liên tục tung chương trình khuyến mại kích cầu.

Hôm 7/10, nhà bán lẻ BestBuy đã có chương trình bán iPhone 5C 16GB với giá còn 99, 99 USD kèm hợp đồng 2 năm với nhà mạng, còn phiên bản 32GB có giá 199,99 USD. Bên cạnh đó, BestBuy còn tặng thêm cho người mua phiếu quà tặng trị giá 50 USD để họ có thể mua thêm các sản phẩm khác.

Dường như vẫn chưa đủ hấp dẫn, ngày hôm nay (11/10), BestBuy lại tiếp tục kích cầu iPhone 5C bằng cách tặng thẻ quà tặng trị giá 100USD dành cho khách mua. Với giá bán hiện tại của iPhone 5C là 99,99 USD thì rõ ràng, chương trình mới này sẽ giúp người dùng mua máy với giá 0 đồng (chỉ cần ký hợp đồng hai năm với nhà mạng). Tuy nhiên, theo thông báo của BestBuy, chương trình quà tặng 100 USD chỉ diễn ra trong 1 tuần, kể từ 11-19/10 mà thôi.

Chương trình tặng thẻ mua hàng 100 USD này cũng được áp dụng với cả iPhone 5S khi mua kèm hợp đồng 2 năm với các nhà mạng. Như vậy, giá iPhone 5S hiện tại cũng giảm xuống chỉ còn 99 USD cho phiên bản dung lượng thấp nhất.

Đặc biệt, Best Buy còn cho người dùng đổi những chiếc smartphone cũ của họ, miễn là còn hoạt động được, để lấy thẻ quà tặng 100 USD dùng mua hàng của Best Buy (điện thoại vỡ màn hình hoặc do nước vào vẫn được chấp nhận).

HOÀNG SƠN

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang