iPhone 5 SE chính thức ra mắt vào 21/3

11/03/2016 13:58

Apple đã phát đi các giấy mời tới dự sự kiện mùa Xuân của công ty này, sẽ diễn ra vào thứ Hai ngày 21/3 tại trụ sở của công ty này ở Cupertino, California, theo các trang tin công nghệ CNN, Business Insider.


Giấy mời lại có tiêu đề gây tò mò "Let us loop you in".

Apple được trông đợi lâu nay là sẽ tung ra một chiếc iPhone mini 4 inch có tên gọi “iPhone 5SE”, sẽ cùng kích thước với iPhone 5s hiện tại, theo các hình ảnh rò rỉ. Nhưng chiếc iPhone này lại có các tính năng tương tự như các model iPhone 6 và iPhone 6s, gồm các góc tròn, và một nút home Touch ID và nút tắt/bật ở bên cạnh phải của thiết bị.

Apple cũng có khả năng thông báo một số sản phẩm khác ngoài việc ra mắt iPhone mới. Có những thông tin đồn rằng là iPad Pro nhỏ hơn, dây đeo đồng hồ Apple mới và các cập nhật phần mềm cho các tác thiết bị.

Công bố một chiếc iPhone nhỏ hơn là một sự nhạy cảm của Apple. iPhone 7 được trông đợi là sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, khi Apple theo thông lệ sẽ cho “nghỉ hưu” chiếc iPhone 5s. Nhưng vào thời điểm đó, 5s mới được 3 năm.

Mặc dù Apple chưa từng tiết lộ số các phiên bản iPhone khác nhau được bán ra, nhưng các nhà phân tích phố Wall tin rằng vẫn có nhu cầu một khối lượng lớn iPhone 5s do chiếc máy này có kích thước nhỏ hơn. iPhone 5s là iPhone 4 inch cuối cùng trên thị trường.

Theo VietNamNet, ICTpress
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang