iPhone 2017 sẽ loại bỏ hoàn toàn nút Home vật lý, có lựa chọn màn hình cong

26/08/2016 12:03

Thế hệ iPhone mới trong năm 2017 gần như chắc chắn sẽ sử dụng màn hình OLED cùng với đó là phím home vật lý truyền thống sẽ được lược bỏ.

Apple đang áp dụng những thay đổi một cách từ từ dành cho các dòng iPhone. Thay vì tạo ra một sản phẩm khác biệt hoàn toàn so với thế hệ cũ, Apple có một lịch trình cụ thể và dài hơn dành cho iPhone. Mới đây, một báo cáo cho biết ngoài việc sử dụng màn hình OLED, Apple sẽ lược bỏ hoàn toàn phím home vật lý trên iPhone ra mắt trong năm 2017. Như vậy, mặt trước của iPhone sẽ được làm liền mạch, không có một điểm nhấn nào như phím home hiện nay.


Ngoài ra, các tin đồn còn rằng, Apple sẽ sử dụng màn hình cong về hai phía tương tự như các siêu phẩm Android hiện nay, đồng thời, lựa chọn samsung là nhà cung cấp chính màn hình OLED cong trong thời gian tới.

Việc loại bỏ phím home sẽ bắt đầu áp dụng vào 2017 – năm Apple lựa chọn để đem đến những mẫu iPhone đột phá hơn sau chu kỳ 3 năm. Dẫu vậy, trước mắt, người dùng sắp phải đón nhận một chiếc iPhone 6SE với không nhiều sự thay đổi trong tháng 9 tới đây.

Theo TechZ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang