iPhone 13 chính hãng tại Việt Nam sẽ có giá từ 21,99 triệu đồng

15/09/2021 07:00

iPhone 13 Series sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam khoảng thời gian cuối tháng 10 với giá bán dự kiến từ 21,99 triệu đồng.


Apple vừa giới thiệu loạt sản phẩm mới gồm iPhone 13, iPad, Apple Watch series 7 tại sự kiện California Streaming rạng sáng 15/9 (giờ Việt Nam).

Như thường lệ, Việt Nam không nằm trong các thị trường mở bán đầu tiên của Apple. Theo FPT Shop, nếu không có gì thay đổi so với mọi năm thì iPhone 13 Series chính hãng năm nay sẽ được lên kệ tại Việt Nam vào khoảng cuối tháng 10.

Giá bán chính hãng của từng sản phẩm được dự đoán như sau:


“iPhone 13 Series mới năm nay có sự cải tiến mạnh mẽ về camera, đây luôn là điểm được người dùng yêu thích nhất trên iPhone. Thời gian sử dụng pin lâu hơn và bộ nhớ từ 128GB là những điểm cộng thêm của sản phẩm. Sau nhiều năm mở bán iPhone chính hãng tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy màu mới của iPhone luôn tạo ra sự hấp dẫn và nhu cầu cao trong việc lên đời. Ngoài iPhone 13 Series thì các sản phẩm mới như Apple Watch Series 7 và iPad Mini cũng rất ấn tượng, chắc chắn sẽ tạo nên một mùa mua sắm cuối năm bận rộn tại Việt Nam.” - ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop chia sẻ sau sự kiện ra mắt các sản phẩm Apple năm nay.

Các mốc thời gian dự kiến chào đón siêu phẩm iPhone 13:

Từ ngày 15/9 - 30/9: Nhận đăng ký trước sản phẩm với quà tặng ưu đãi lên tới 6 triệu đồng tại FPT Shop.

Từ ngày 1/10 - 28/10: Có thông tin chính thức sản phẩm về Việt Nam. Nhận đặt cọc sản phẩm.

Ngày 29/10: Dự kiến mở bán chính thức tại Việt Nam.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang