iPhone 11 sẽ được trang bị bộ sạc USB-C?

23/08/2019 10:34

Tin đồn mới nhất về iPhone 11 sắp ra mắt của Apple liên quan đến việc iPhone mới sẽ được trang bị bộ sạc USB-C.


Apple được cho rằng sẽ ra mắt iPhone 2019 tại một sự kiện được tổ chức ngày 10/9 tới, dù thư mời truyền thông chưa được Táo khuyết gửi đi.

Càng gần đến giờ G, tin đồn về iPhone 11 càng dồn dập hơn. Mới nhất là thông tin liên quan đến việc Apple sẽ trang bị cho iPhone mới bộ sạc USB-C thay vì cáp sạc Lightning-to-USB-C. Điều này đồng nghĩa với việc iPhone mới sẽ lần đầu xuất hiện với bộ sạc nhanh.

Nguồn tin ChargerLAB cho biết, thông tin được tiết lộ bởi một giám đốc điều hành cấp cao, nhưng không tiết lộ danh tính.

Năm ngoái ChargerLAB cũng đã chia sẻ thông tin về bộ sạc USB-C mới của Apple. Tuy nhiên, bộ sạc này không được dành cho iPhone XS và iPhone XR. Apple sau đó đã trang bị bộ sạc này cho iPad Pro 2018.

Nguồn tin trên không tiết lộ bộ sạc USB-C sắp tới trên iPhone 11 sẽ hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu. Bộ sạc Lightning tiêu chuẩn của Apple hiện nay chỉ hỗ trợ sạc 5W, trong khi iPad Pro đi kèm với bộ sạc USB-C 18W.

ChargerLAB không phải là nguồn duy nhất tiết lộ rằng bộ sạc USB-C sẽ đi kèm theo hộp iPhone 2019 mới. Hồi tháng 3, Macotakara cũng báo cáo rằng iPhone 2019 sẽ đi kèm với bộ sạc USB-C hỗ trợ sạc nhanh.

iPhone 11 dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế, ngoài việc mặt lưng sẽ ốp kính mờ và cụm camera 3 ống kính ở mặt sau. Camera mặt sau được cho là một nâng cấp đáng kể về hình ảnh so với dòng iPhone hiện tại.

Apple sẽ trang bị cho iPhone 11 chip A13 mới mạnh mẽ hơn và viên pin dung lượng lớn hơn. Ngoài ra, có thể iPhone 11 sẽ có tính năng sạc ngược dùng cho các thiết bị đeo như Apple Watch và AirPods.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang