iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R lộ diện bản mẫu cuối cùng?

19/07/2019 13:03

Bộ 3 iPhone mới sắp ra mắt của Apple vừa lộ diện trong một video cận cảnh. 9to5Mac cho biết đây là những mô hình mẫu được gửi đến từ Trung Quốc.


Theo 9to5Mac, mô hình mẫu này rất có thể là thiết kế cuối cùng của iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R ra mắt tháng 9 tới.

Điểm khác biệt rõ nhất giữa những mẫu iPhone hiện tại và iPhone 11 nằm ở thiết kế mô-đun máy ảnh nằm ở mặt sau. Theo đó, iPhone 11 và iPhone 11 Max sẽ có cụm camera sau gồm 3 ống kính đặt trong một mô-đun vuông. Riêng iPhone 11R sẽ chỉ có camera kép.

Mặc dù camera sau chỉ có 2 ống kính, iPhone 11R vẫn có thiết kế mô-đun camera vuông tương tự các mẫu iPhone cao cấp khác. Đây có lẽ là quyết định của Táo khuyết nhằm tạo ra bộ 3 iPhone không có sự phân biệt về thiết kế bên ngoài.

Như đã được nhắc tới gần đây khi xuất hiện vỏ iPhone 11 nguyên mẫu, các nút chức năng ở cạnh bên trên iPhone mới được căn chỉnh lại một chút. Những chiếc vỏ iPhone 11 nguyên mẫu trước đó cũng hoàn toàn vừa vặn khi ốp vào các mô hình mẫu mà 9to5Mac mới nhận được này.

Cũng theo 9to5Mac, thiết kế mô-đun camera vuông ở mặt sau iPhone mới không hề khiến người dùng cảm thấy khó chịu như từng nghĩ và cũng khá đẹp.

Theo các thông tin rò rỉ trước đó, cụm 3 camera trên iPhone 11 bao gồm 1 camera chính, 1 camera tele chụp ảnh chân dung xóa phông và 1 camera góc siêu rộng. Cũng có thể sẽ xuất hiện 1 camera ToF (time-of-flight). Nhưng dường như cảm biến ToF dùng cho chụp 3D và hỗ trợ AR/VR sẽ dành cho iPhone 2020.

Bộ 3 iPhone mới dự kiến sẽ được ra mắt trong một sự kiện của Apple diễn ra vào tháng 9 tới. Đến thời điểm đó, iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R sẽ chính thức lộ diện hoàn toàn trên sân khấu.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang