iPhone 11 chưa ra mắt, mẫu iPhone 12 đã khiến iFan mê mẩn

03/09/2019 07:09

iPhone 12 sẽ thay đổi thiết kế như thế nào là câu hỏi được nhiều iFan quan tâm. Mẫu iPhone 12 dưới đây có lẽ là một sự thay đổi mà những người hâm mộ Táo khuyết chờ đợi.


Mẫu thiết kế iPhone 12 được trang igeekphone giới thiệu có những thay đổi táo bạo. Điều đầu tiên dễ nhận thấy ở concept iPhone này là thiết kế tràn viền tuyệt đẹp của nó. iPhone 12 cũng không còn "tai thỏ" mà thay vào đó là kiểu màn hình đục lỗ để đặt camera trước.

Như vậy, mẫu iPhone này vẫn giữ camera trước và mô-đun mở khóa nhận diện khuôn mặt 3D được ẩn dưới màn hình. Hiện tại, công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình vẫn chưa xuất hiện. Tin đồn cho rằng Xiaomi đang phát triển chiếc smartphone dùng công nghệ này, nhưng đến nay vẫn chưa chính thức phát hành.

Mặt sau của iPhone trong concept này là hệ thống camera 3 ống kính xếp theo chiều dọc. Đèn flash được thiết kế nằm xen kẽ với 2 camera trên, chất liệu của cụm này cũng khác với thân máy. Điều này được lý giải đây chính là phần ăng-ten giúp iPhone bắt tín hiệu tốt hơn.

Phần thân của iPhone 12 vẫn được làm từ chất liệu kính và hỗ trợ sạc không dây 2 chiều, vừa dùng sạc không dây cho iPhone vừa dùng iPhone sạc cho các thiết bị khác. Trên thực tế, cả Huawei và Samsung đều đã trang bị công nghệ này cho các smartphone hàng đầu của mình.

Tất nhiên, đây chỉ là ý tưởng của các nhà thiết kế, việc Apple có lựa chọn một thiết kế như vậy hay không là điều cần câu trả lời ở tương lai.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang