iPad Pro mới cong vênh, Apple nói cố tình làm thế

24/12/2018 12:47

Sau khi bị người dùng tố bán iPad Pro 2018 mới cong vênh, Apple đã lên tiếng thừa nhận nhưng cho biết đó là tính năng mà hãng này muốn xuất hiện trên sản phẩm.


Apple khẳng định đó không phải lỗi sản xuất khi các mẫu iPad Pro 2018 bị cong từ trước. Đây là cách tối ưu tín hiệu Wi-Fi và LTE trên thiết bị.

Có vẻ lời giải thích này khó được iFan chấp nhận. Họ chỉ thấy rằng việc cong vênh làm mất thẩm mỹ, tăng sự lo lắng không cần thiết và thực sự sản phẩm không còn độ hoàn hảo vốn có.

Apple cho biết một số phiên bản iPad Pro 2018 rất dễ cong vênh, đặc biệt những bản có chip LTE do khung máy kim loại gắn thêm một số miếng nhựa ở hai cạnh, khiến chúng dễ bị ảnh hưởng bởi lực tác động ngoài.

Theo The Verger, người dùng bắt đầu phàn nàn về việc iPad Pro bị cong sau thời gian ngắn sử dụng. Nhưng hóa ra máy đã bị cong từ dây chuyền sản xuất.

Apple khẳng định việc này không ảnh hưởng tới hiệu năng của máy, chỉ đơn giản là do hệ thống làm mát trên dây chuyển sản xuất làm lạnh quá nhanh khiến máy bị cong.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang