iPad Pro 12,9 inch hàng refurbished rẻ hơn đến 3 triệu đồng

16/08/2016 10:05

iPad Pro 12,9 inch hàng refurbished (tân trang) vừa chính thức được Apple bán ra.

Hệ thống bán lẻ trực tuyến của Apple đã bắt đầu trưng bày iPad Pro 12,9 hàng Refurbished. Tất nhiên, giá bán của mẫu máy này sẽ phải chăng hơn khá nhiều so với mức giá gốc hiện tại.


Cụ thể hơn, phiên bản sở hữu bộ nhớ trong 32GB Wi-Fi được bán ra với giá 679USD, tức thấp hơn 120USD so với giá gốc. Phiên bản 128GB Wi-Fi và 4G lần lượt được bán ra với mức giá 809USD và 919USD, tức rẻ hơn đến 140USD và 160USD so với phiên bản thông thường.

Nhắc trở lại, Hàng ‘refurbished’ là các sản phẩm được khách hàng trao trả lại cho các nhà sản xuất khi mắc phải một lỗi nào đó. Và sau đó, các sản phẩm này được các nhà sản xuất kiểm tra, thay thế phụ kiện và chạy mới lại phần mềm, nhằm đảm bảo thiết bị đó có thể hoạt động tốt như mới xuất xưởng. Cuối cùng, các sản phẩm này sẽ lại được đẩy ra thị trường với một mức giá tốt hơn.

iPad Pro được xem là sản phẩm di động mạnh mẽ nhất và đồng thời cũng sở hữu kích thước lớn nhất của Apple tính cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, vào khoảng cuối năm nay, nhiều khả năng người dùng sẽ đón nhận một đợt nâng cấp mới dành cho dòng máy iPad Pro, khi sản phẩm đã tròn một năm có mặt trên thị trường.

Theo TechZ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang