iPad mới sẽ giữ lại Touch ID và jack tai nghe?

12/03/2019 15:10

Những tin đồn cho thấy thế hệ thứ 7 của iPad sẽ có màn hình 9.7 inch, giữ lại cảm biến vân tay Touch ID và jack tai nghe 3.5mm.


Mac Otakara, đối tác cung cấp linh kiện của Apple cho biết, Táo khuyết sẽ không có kế hoạch thay đổi mẫu iPad 9.7 inch, vốn được thiết kế dành cho mục đích giáo dục. Bên cạnh đó, một đối tác khác cũng cho biết một phiên bản màn hình 10 inch sẽ xuất hiện, giống với dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Tuy nhiên, thông tin này chưa được kiểm chứng.

Theo nguồn tin, những thay đổi của iPad 2019 sẽ chủ yếu nằm ở phần cứng bên trong với bộ vi xử lý mới mạnh mẽ hơn. Apple sẽ tiếp tục sử dụng các công nghệ cũ như Touch ID thay cho Face ID, vốn xuất hiện trên chiếc iPad Pro 2018, để cắt giảm chi phí.

Ngoài ra, jack tai nghe 3.5mm cũng sẽ xuất hiện trên thiết bị này, cổng từng bị loại bỏ trên iPad Pro. Việc Apple sẽ sử dụng cổng kết nối USB Type C hay Lightning chưa được xác nhận.

Cuối cùng, nguồn tin cũng cho rằng một chiếc iPad Mini thế hệ thứ 5 cũng sẽ xuất hiện với iPad mới. Hiện chưa có ngày công bố chính thức cho hai sản phẩm này.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang