iPad mới cải tiến thế nào?

15/11/2016 13:34

Mẫu iPad 10,9 inch với viền màn hình siêu mỏng được cho là sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3/2017.

Apple gần đây được cho là đang âm thầm chuẩn bị cho việc tung ra thị trường loạt máy tính bảng iPad mới. Thời điểm ra mắt loạt sản phẩm mới dự kiến sẽ bắt đầu trong tháng 3/2017.


Trong số những sản phẩm mới được Apple ra mắt vào năm tới, đáng chú ý nhất sẽ là chiếc iPad trang bị màn hình 10,9 inch song sẽ rất gọn gàng và cũng chỉ ngang ngửa mẫu iPad Pro 9,7 inch hiện tại. Điều này có nghĩa là chiếc iPad 10,9 inch này sẽ có thiết kế khung viền màn hình siêu mỏng. Cũng theo cập nhật, việc mài giũa phần khung viền màn hình của chiếc iPad sắp ra mắt sẽ đồng nghĩa với việc nút Home cứng sẽ không còn tồn tại như những sản phẩm từng giới thiệu.

Bên cạnh mẫu iPad với thiết kế viền màn hình siêu mỏng, mẫu iPad 12.9 hiện tại cũng được cho là sẽ có bản nâng cấp mới sở hữu camera 12MP với đèn flash True Tone. Tuy nhiên, cũng theo cập nhật, Apple sẽ không tung ra sản phẩm mới, tiếp nối mẫu iPad mini 4. Thay vào đó, hãng sẽ giới thiệu thêm một phiên bản iPad 9.7 có giá bán dễ chịu hơn. Những mẫu iPad thế hệ mới dự kiến ra mắt trong năm 2017 cũng được kỳ vọng sẽ trang bị 4 micro và vẫn giữ nguyên thiết kế ngõ cắm tai nghe 3,5mm truyền thống.

Theo PCWorldVN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang