iOS sẽ cho phép 10.000 người test ứng dụng beta

09/08/2017 11:47

Con số này đã tăng lên rất nhiều so với mức giới hạn 2000 người mà Apple đưa ra trước kia.


Theo PhoneArena, Apple đã mua lại công ty đứng sau TestFlight vào năm 2014, vào thời điểm ứng dụng được dự định làm nền tảng cho các nhà phát triển ứng dụng trên cả iOS và Android. Apple sau đó đã cắt giảm mối quan hệ của TestFlight với Android và biến nó thành môi trường thử nghiệm dành riêng cho iOS.

Một bài đăng trên website dành cho nhà phát triển của Apple từ Chủ nhật này đã thông báo rằng các lập trình viên có thể mời tối đa 10.000 người thử nghiệm sản phẩm thông qua ứng dụng TestFlight. Con số này đã tăng lên rất nhiều so với mức giới hạn 2000 người mà Apple đưa ra trước kia. Động thái này nhằm cung cấp cho nhà phát triển những phản hồi có giá trị hơn. Nó cũng đánh dấu sự gia tăng hơn nhiều lần so với số lượng người test được hỗ trợ bởi TestFlight trước khi Apple tiếp quản (100 người).

TestFlight cho phép các nhà phát triển tạo các nhóm kiểm tra cụ thể và chia sẻ tối đa 100 ứng dụng cùng một lúc. TestFlight hỗ trợ nhiều ứng dụng iOS, ứng dụng watchOS, ứng dụng tvOS và ứng dụng iMessage cùng lúc và cho phép người dùng thử nghiệm trên 30 thiết bị. Tất cả những gì các nhà phát triển cần làm là gửi email tới những người mà họ muốn mời thử nghiệm các ứng dụng beta của họ.

Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang