iOS 7 Beta 3 ra mắt với nhiều cải tiến

09/07/2013 08:26

(e-CHÍP Online) - Như dự kiến, Apple vừa phát hành bản beta thứ ba của hệ điều hành iOS mới nhất, đúng 2 tuần sau khi phiên bản beta 2 đến tay giới phát triển ứng dụng.


Đợt phát hành nầy hoàn toàn trùng khớp với đồn đoán trước đó rằng Apple sẽ tiến hành cập nhật các bản beta theo chu kỳ 2 tuần một.

Theo lời Apple thì iOS 7 beta 3 sẽ có một số cải tiến về hiệu suất cũng như khắc phục một số sự cố nảy sinh ở bản beta thứ hai. Trong số nầy có lỗi của các dịch vụ iCloud, AirPlay và của ứng dụng nhắn tin Messages.

Ngoài ra, giao diện người dùng cũng được điều chỉnh lại đôi chút như có nhiều thư mục trong suốt hơn, các nút điều khiển nghe nhạc được thiết kế lại. Ứng dụng lịch Calendar giờ đây sẽ hiển thị những ngày mà bạn có cuộc hẹn/sự kiện. Cuối cùng, iOS 7 beta 3 cũng cải tiến ứng dụng chat FaceTime và phần mềm trợ lý thông minh Siri.

Theo lệ thường, Apple luôn phát hành vài phiên bản thử nghiệm trước khi hệ điều hành chính thức được ra mắt công chúng. Nhiều khả năng iOS 7 hoàn thiện sẽ phát hành trong mùa thu nầy, cùng với thời điểm ra mắt iPhone mới. Năm ngoái, iOS 6 từng có 4 bản beta khác nhau trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9, do đó, ít nhất sẽ có thêm một phiên bản beta nữa của iOS 7 đến tay giới phát triển.

CHÂU ANH(Theo CNET)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang