iOS 10.3 Beta 3 có gì mới?

22/02/2017 10:22

Mới đây, Apple đã chính thức ra mắt bản cập nhật iOS 10.3 Beta 3 dành cho các nhà phát triển và những người tham gia trải nghiệm trước.

iOS 10.3 được bổ sung thêm một số tính năng và cải tiến quan trọng như tìm tai nghe AirPods bị thất lạc, cải thiện khả năng của Siri khi tương tác với các ứng dụng của bên thứ ba, giới thiệu hệ thống tập tin hoàn toàn mới với tên gọi APFS (Apple File System).

Phiên bản Beta tập trung chủ yếu vào việc cải tiến các tính năng mới, đồng thời sửa các lỗi liên quan đến Apple Pencil trên iPad Pro.


Bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm thử bản cập nhật iOS 10.3 Beta 3 bằng cách truy cập vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software Update (cập nhập phần mềm). Nếu chưa đăng kí tham gia trải nghiệm trước, người dùng có thể bắt đầu thực hiện tại địa chỉ https://developer.apple.com/.

Những tính năng mới trên iOS 10.3 Beta 3

Trong phần Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > About (giới thiệu) > Application (ứng dụng), bạn sẽ thấy xuất hiện thêm mục App Compatibility (khả năng tương thích của ứng dụng).


Tại đây, người dùng sẽ tìm thấy một danh sách các ứng dụng chưa tương thích với phiên bản iOS mới hoặc đã lâu chưa được nhà phát triển cập nhật, có khả năng làm chậm iPhone của bạn.

Theo Kỷ Nguyên Số

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang