iOS 10 ra mắt bản public beta cho người dùng

08/07/2016 12:22

Người dùng có thể đăng ký tham gia chương trình dùng thử iOS trên website của Apple để có thể tải về và trải nghiệm iOS 10 public beta.

Apple mới đây vừa phát hành bản public beta của iOS 10, cho phép người dùng sau khi đăng ký tham gia chương trình dùng thử iOS có thể tải về trải nghiệm. Bản public beta của hàng loạt hệ điều hành khác, gồm watchOS 3 (dành cho Apple Watch), macOS Sierra (dành cho máy Mac) cũng đã được phát hành.


Giống như trước đây, phiên bản beta của một phần mềm nào đó luôn tiềm ẩn nguy cơ bị lỗi, chưa ổn định như bản chính thức. Do đó, nếu iPhone, iPad của bạn được sử dụng cho công việc hàng ngày, đừng nên vội vàng cài đặt iOS 10 lúc này. Nếu đang sở hữu một thiết bị đời cũ và muốn sớm được trải nghiệm các tính năng mới của hệ điều hành này, hãy truy cập vào website của Apple và đăng ký tham gia chương trình dùng thử iOS để tải về.

iOS 10 được Apple bổ sung nhiều tính năng mới, như Apple Music được thiết kế lại, nâng cấp cho ứng dụng nhắn tin Messages, ẩn ứng dụng mặc định... Phiên bản chính thức của hệ điều hành này hứa hẹn sẽ được tung ra vào tháng 9 tới, trong sự kiện ra mắt iPhone 7.

Theo ICTNews

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang