IObit Driver Booster Beta 4.0: Kiểm tra và cập nhật driver tự động

06/09/2013 05:23

(e-CHÍP Online) - IObit Driver Booster Beta 4.0 sẽ tự động nhận diện các thiết bị phần cứng của hệ thống và tìm giúp bạn phiên bản drive thích hợp mới nhất, thay vì phải tự mình “lục lọi” trên internet.

Tải tại đây (dung lượng 8,3MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8.

Cập nhật driver thường xuyên sẽ giúp nâng cao hiệu suất hoạt động cho các thiết bị phần cứng, tuy nhiên phần lớn người dùng máy tính ít chú ý đến việc nầy vì khi thực hiện mất nhiều thời gian. Nay với IObit Driver Booster Beta 4.0, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản.

Phiên bản mới Beta 4.0 có nhiều cải tiến lớn như: hỗ trợ tìm và cập nhật driver chỉ với một cú nhấn chuột; ứng dụng công nghệ điện toán đám mây thông minh đảm bảo luôn có được phiên bản driver mới nhất; bổ sung chế độ cập nhật im lặng không làm ảnh hưởng đến những công việc khác; tăng tốc hoạt động đến 300%,…

Sau khi tải về, bạn cài đặt và thực thi IObit Driver Booster Beta 4.0. Ở lần chạy đầu tiên, chương trình sẽ tự động quét và kiểm tra phiên bản driver hiện tại của các thiết bị phần cứng. Kết quả sẽ cho biết những driver nào có phiên bản mới cần cập nhật, bạn nhấn các liên kết dưới cột More Info để xem thông tin chi tiết về phiên bản driver cũ và mới.

Muốn cập nhật driver nào, bạn nhấn nút Update tương ứng bên cạnh > OK, hay nhấn Update All cập nhật luôn tất cả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển giao diện chương trình sang tiếng Việt cho dễ sử dụng, bạn nhấn biểu tượng bốn thanh ngang chọn Settings. Trên hộp thoại mở ra, tại thẻ General, bạn nhấn chuột vào hộp Language chọn Tiếng Việt > nhấn OK.

TIỂU LONG
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang