Intel công bố đối tác bán lẻ chiến lược

22/02/2019 21:02

Intel Việt Nam công bố Công ty Công Nghệ Chính Nhân là đối tác bán lẻ chiến lược trong năm 2019.

Năm 2018 vừa qua, ngành CNTT toàn cầu có sự bão hòa và chững lại. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi quá trình suy thoái theo chu kỳ, Intel vẫn thu về nhiều kết quả đáng mong đợi. Cụ thể, doanh thu năm 2018 của Intel đạt 70,8 tỷ USD và vượt xa dự đoán của các nhà phân tích kinh tế trước đó.

Một trong những sản phẩm góp phần trong sự thành công của Intel chính là thiết bị máy tính văn phòng Intel NUC. Trong định hướng phát triển của mình, Intel luôn muốn tìm ra những doanh nghiệp có năng lực để hợp tác phân phối sản phẩm chất lượng. Với năng lực doanh nghiệp cũng như kinh nghiệm hoạt động trong ngành CNTT, Công ty Công Nghệ Chính Nhân đã trở thành nhà bán lẻ chủ lực sản phẩm Intel NUC với doanh số cao nhất thị trường Việt Nam năm 2018, tính đến hết ngày 31/12/2018.


Với việc trở thành đối tác bán lẻ chiến lược của Intel tại Việt Nam, theo ông Trần Chí Phong, đại diện Intel Việt Nam, Chính Nhân sẽ nhận được sự hỗ trợ cao nhất của tập đoàn Intel trong đào tạo đội ngũ bán hàng cũng như cho hệ thống đối tác của mình.

Đại diện bán hàng đến từ Chính Nhân đã có chia sẻ: “Trong dòng chảy công nghệ có sự biến đổi liên tục, dòng máy tính để bàn truyền thống đang đứng trước thách thức về sự thay đổi lớn lao nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người dùng ngày càng gia tăng. Xu hướng mới cho máy tính văn phòng năm 2019 mà giới công nghệ hướng đến chính là một cỗ máy với hiệu năng hoạt động mạnh mẽ nhưng kích thước nhỏ gọn và vô cùng tiết kiệm diện tích. Chiếc máy tính bàn trong phòng làm việc cần phải nâng cấp và thay đổi cả về diện mạo và hiệu năng nhằm nâng cao tốc độc xử lý và giảm chi phí đầu tư ban đầu cho các doanh nghiệp.”

Qua đó, Chính Nhân cam kết mang đến cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm xu hướng máy tính thu nhỏ, đơn giản hóa cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Tương lai của máy tính sẽ có nhiều kích thước và kiểu dáng, nhưng vấn đề tối ưu trong hiệu năng hoạt động và lợi ích thiết thực mà sản phẩm NUC có thể mang lại sẽ khiến người tiêu dùng thỏa mãn với 4 tiêu chí: hiệu năng mạnh mẽ, sự sang trọng cho không gian, tiết kiệm diện tích và bảo mật tuyệt đối.

Bên cạnh đó, thiết bị NUC sẵn sàng chấp nhận bộ nhớ, bộ lưu trữ cũng như hệ điều hành mà bạn mong muốn. Người tiêu dùng có quyền kỳ vọng về một xu hướng công nghệ đáng mong đợi trong thời gian sắp tới.

Sau khi cùng nhau trao đổi về giải pháp cho máy tính văn phòng năm 2019, đại diện Intel đã chính thức trao Cup chứng nhận cho Công ty Công Nghệ Chính Nhân là đại lý bán lẻ sản phẩm Intel NUC có doanh số cao nhất trong năm 2018.

Một lần nữa, nhà sản xuất lớn về chip đã định hướng đúng đắn về các dòng sản phẩm dành cho doanh nghiệp và thông qua các kênh phân phối hiệu quả nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn về giải pháp hoàn thiện văn phòng - thiết bị Intel NUC.

Chứng minh vai trò chủ chốt của mình trong việc cung cấp tới người tiêu dùng sản phẩm mang tính giải pháp nhằm nâng cấp và đồng bộ chất lượng hoạt động của hệ thống máy tính, Chính Nhân hứa hẹn sẽ mang đến sự trải nghiệm dễ dàng nhất cho người tiêu dùng, đặc biệt là doanh nghiệp trong việc sở hữu thiết bị NUC của Intel.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang