Ứng dụng hỗ trợ Instagram

InstaRepost: “Chôm” ảnh người khác về trang cá nhân

19/07/2013 07:00

Với InstaRepost, bạn có thể lấy ảnh đẹp do người khác chia sẻ trên Instagram về trang cá nhân của mình.

Nhà phát triển: Mobile Business Technologies.

Tương thích: Android 2.2 trở lên, iOS 5.0 trở lên (iPad/iPhone/iPod touch).

Phiên bản mới nhất: 1.3.3 (Android), 1.3.6 (iOS).

Dung lượng: 2,2MB (Android), 3,3MB (iOS).

Giá: Miễn phí.

Người dùng đánh giá: 4,5 sao (Android), 4,5 sao (iOS).

(Android)

(iOS)

Tất nhiên, khi chia sẻ lại, ảnh sẽ được đóng dấu tên “chủ nhân” bức ảnh và dấu của ứng dụng InstaRepost. Ngoài tính năng chia sẻ ảnh, InstaRepost còn là trình duyệt ảnh trên Instagram với nhiều tùy chọn phong phú hơn cả ứng dụng Instagram gốc.

Trước tiên, bạn nhấn vào Login with Instagram để đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình. Ở lần đầu đăng nhập, bạn nhấn Authorize ở màn hình kế tiếp để cấp quyền truy cập cho ứng dụng. Khi đăng nhập thành công, trang My Feed trên InstaRepost sẽ hiện ra, liệt kê danh sách ảnh trên trang cá nhân của bạn và của những người mà bạn đang “theo đuôi”. Tương ứng với từng ảnh cũng có các tính năng Like, Comment như trên ứng dụng Instagram. Kèm theo đó là nút Repost để lấy ảnh và chia sẻ lại trên trang cá nhân của mình.

Bạn nhấn vào biểu tượng để đến trang Catalogue tổng hợp nhiều tài khoản nổi bật khác. Dưới trường What’s hot là các ảnh đẹp được nhiều người yêu thích, phía dưới là danh sách ảnh ứng với các tài khoản Instagram theo nhiều chủ đề. Đó là các nguồn có nhiều ảnh đẹp cho bạn chia sẻ lại. Nếu muốn tìm ảnh theo từ khóa (tag), hay theo tên thành viên, bạn nhấn vào biểu tượng hình kính lúp cạnh dòng chữ Catalogue trên cùng. Tại giao diện tìm kiếm, bạn chọn thẻ Username để tìm ảnh theo tên thành viên, hay chọn thẻ Hashtags để tìm ảnh theo từ khóa (tag).

Sau khi nhấn Repost, ứng dụng sẽ tự động chèn vào ảnh dòng chữ bản quyền có tên của người đăng ảnh gốc và chữ InstaRepost. Mặc định, dòng chữ ấy sẽ có màu đen và được chèn vào mép dưới bức ảnh. Nếu muốn thay đổi vị trí, thay đổi màu sắc hay xóa bỏ chữ InstaRepost ra khỏi thanh nầy, bạn phải dùng tiền để nâng cấp lên tài khoản Pro (giá 0,99USD đối với phiên bản trên iOS). Khi chỉnh sửa xong, bạn nhấn Direct Repost > Open in Instagram để xuất ảnh lên Instagram > chọn thêm hiệu ứng (nếu thích) và sau cùng, đăng lại ảnh lên trang cá nhân của mình.


PHƯƠNG TRÚC
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang