Instagram trở nên đáng sợ với tính năng chào Halloween

30/10/2017 16:25

Instagram ra mắt tính năng Superzoom để chào đón lễ hội Halloween.

Ngoài việc bạn có thể phóng to cực đại khuôn mặt mình, Instagram còn thêm vào các biểu tượng như ma cà rồng và zombie, bạn sẽ không phải mất thời gian để hóa trang cho Halloween nữa.

Chuẩn bị cho lễ hội hóa trang Hallowwen sắp tới, Instagram cũng cho ra mắt tính năng mới có tên làSuperzoom. Bạn có thể truy cập vàobằng cách vuốt ngang từ trái qua phải hoặc vào biểu tượng camera nằm ởgóc trái màn hình. Sau đó chọnSuperzoom trong các tùychọnhiệu ứng khuôn mặt và trải nghiệm.

Để sử dụngSuperzoom, bạn chỉ cấn nhấn và giữ nút chụp hình. Máy ảnh sẽ tự động phóng to dần khuôn mặt bạn, kết hợp với các hiệu ứng âm thanh rùng rợn để trở nên đáng sợ hơn.Superzoom hoạt động được trên cả 2 camera trước và sau.

Không những thế, vì đươc xuất hiện trong thời gian Halloween diễn ra nên Instagram còn thêm vào những bộ lọc khuôn mặt khác như ma cà rồng và zombie - nhữngbiểu tượng đặc trưng của lễ hội hóa trang. Tất cả những cập nhật mới nhất đều khả dung trên các thiết bị iOS và Android.

Còn chờ gì nữa mà không thử, chỉ cần một cái ấn tay thôi bạn sẽ không tốn thời gian chỉnh sửa để có những hình ảnh trên nền lễ hộiHalloween đầy sinh động.

Theo ICTNews
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang