Instagram bổ sung tính năng siêu phóng đại cho video

30/10/2017 11:23

Instagram vừa bổ sung một tính năng mới, có tên gọi "Superzoom" (siêu phóng đại) cho ứng dụng này, cho phép người dùng quay các đoạn video ngắn, tự động phóng đại hình ảnh đối tượng kèm các hiệu ứng âm thanh độc đáo.


Instagram công bố tính năng mới cùng một loạt sticker và hiệu ứng mặt mang chủ đề Halloween hôm 26/7. Công ty sẽ chính thức phát hành chúng vào ngày 1/11 tới.

Theo Instagram, tính năng Superzoom sẽ xuất hiện phía dưới nút ghi hình khi bạn mở mục camera trên mạng xã hội này. Chỉ cần kéo qua các tùy chọn đã có, chẳng hạn như Live và Boomerang, bạn sẽ thấy nó.

Sau đó, bạn có thể ghi hình các video siêu phóng đại 3 giây bằng cách chạm vào nút ghi hình hoặc các video phóng đại trong thời gian dài hơn bằng cách bấm giữ nút ghi hình. Các video thu được sau đó sẽ được bổ sung vào kho Story của bạn hoặc gửi tới bạn bè trong một tin nhắn trực tiếp.

Hồi đầu tuần này, Instagram cũng giới thiệu một đợt cập nhật khác dành cho ứng dụng. Trong đó, mạng xã hội này được bổ sung thêm tính năng "Go Live With", cho phép họ phát video trực tiếp với nhiều người khác nhau. Các video tạo ra bằng tính năng này có thể được lưu trữ vào điện thoại của bạn hoặc chia sẻ với những người theo dõi trên Story cá nhân.

Những bổ sung trên là một phần nỗ lực mở rộng các ứng dụng phát video trực tiếp ở Instagram. Facebook, công ty sở hữu Instagram, hy vọng các cập nhật tính năng đó sẽ giúp mạng xã hội này cạnh tranh hiệu quả với những nền tảng tương tự, chẳng hạn như Snapchat.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang