Insanity - Game kinh dị tuyệt hảo cho game thủ... không có VGA

29/05/2016 13:18

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một game 'rợn tóc gáy' để thử bản lĩnh buổi đêm thì Insanity quả thực là một sản phẩm không thể bỏ qua được.

Dành cho các game thủ đang tìm kiếm cho mình một game 'rợn tóc gáy' để thử bản lĩnh buổi đêm thì Insanity quả thực là một sản phẩm không thể bỏ qua được. Mặc dù chỉ là một trò chơi Indie (do NSX nhỏ độc lập phát triển) nhưng chắc chắn sẽ đem tới những trải nghiệm không thể nào quên cho những ai từng thử qua.

Khởi đầu trong Insanity, game thủ bị nhốt trong một căn phòng bệnh âm u đầy ma quái, ánh đèn lập loè trải dọc cả hành lang khiến cho chúng ta có cảm giác như phía trước là cả một bầy ma quỷ đang trực vồ lấy bạn. Bên cạnh đó, nhân vật chính còn có thêm một nguồn sáng nhỏ nhoi nữa là chiếc điện thoại di động nhỏ bé.

Nhiệm vụ của người chơi trong Insanity chính là thoát khỏi khu bệnh viện ám ảnh này bằng cách tìm hiểu bí mật các căn phòng, lấy chìa khoá và tránh được các vị 'bác sĩ' ma quỷ.Cũng như nhiều game kinh dị góc nhìn thứ nhất khác, điểm hấp dẫn nhất và tạo nên sự sợ hãi cao độ cho game thủ chính là các tình huống bất ngờ xảy đến khiến game thủ giật mình, cộng thêm hiệu ứng không thể ấn tượng hơn từ âm thanh, chắc chắn cho dù là những người can đảm nhất cũng sẽ phải 'đổ mồ hôi lạnh' khi rơi vào thế giới của Insanity.

Một điều khá thú vị nữa là Insanity hoàn toàn miễn phí, game thủ có thể download dễ dàng tại địa chỉ NÀY, trò chơi cũng yêu cầu cấu hình rất nhẹ nhàng, vận hành mượt mà trên cả các máy không có VGA rời. Một điểm cần lưu ý là một số GPU đời mới bị lỗi game khiến cho khi khởi động hơi giật và bạn sẽ phải thoát ra ngoài một chút rồi vào lại mới chơi được.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang