Infected Zone - "Cơn gió lạ" trên thị trường game sinh tồn thảm họa zombie

19/02/2017 15:12

Hiện Infected Zone: Zombie Survival đã được Locojoy Game phát hành cho các thiết bị Android.

Zombie là một trong những dạng sinh vật đáng sợ, hư cấu được yêu thích nhất của văn hóa đương đại, và cứ mỗi khi người ta nghĩ rằng nó hết thời thì nó lại trỗi dậy mạnh mẽ và đông đảo hơn. Ngày nay, ta có thể zombie tràn lan ở mọi nơi, từ phim ảnh, truyền hình, hoạt hình, tiểu thuyết cho tới video game.


Trong vài năm gần đây, số lượng game sinh tồn bối cảnh thảm họa tận thế zombie phải nói là tương đối nhiều nhưng vẫn được cộng đồng game thủ yêu thích, lựa chọn. Chính vì lẽ đó mà mới đây, Locojoy Game - một công ty tại Trung Quốc đã cho ra mắt thêm một trò chơi lấy chủ đề zombie nữa mang tên Infected Zone.

Được biết, Infected Zone là phiên bản nối tiếp sau gần 2 năm ra mắt bản gốc Buried Town. Giống như người tiền nhiệm của nó, Infected Zone vẫn là một game thảm họa zombie với các yếu tố đầy thú vị như phiêu lưu, nhập vai và đáng kinh ngạc nhất là đồ họa tăm tối thời hậu khải huyền. Một loại virus chưa từng biết đến đã biến đa số con người thành Zombie và chỉ còn số ít chống chọi lại căn bệnh này. Bạn sẽ là một trong số họ và phải cố gắng tồn tại trong thế giới hồn loạn và tìm phương pháp chữa trị.


Tham gia vào Infected Zone, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình trong căn nhà nhỏ dột nát, nơi được vây quanh bởi đám Zombie khát máu. Lúc này, người chơi không biết liệu mọi người những ai còn sống, và bạn không biết phải làm gì. Chỉ biết rằng, nhiệm vụ mà người chơi được giao phó là tiêu diệt zombie, chống chọi lại bệnh tật, cái đói và cả sự băng giá nữa. Công việc chính của người chơi trong game là khám phá thế giới bên ngoài, thu thập tài liệu và củng cố nơi trú ngụ.

Hiện Infected Zone có sẵn 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn, mỗi người đều sở hữu tính cách cùng lý lịch hoàn toàn khác nhau. Game thủ sẽ được đi theo hành trình dài xuyên suốt trò chơi và những quyết định mà bạn đưa ra đều sẽ có một kết thúc khác biệt.

Infected Zone còn hơn nhiều một tựa game lấy chủ đề Zombie thường thấy khi nó giới thiệu chế độ sinh tồn và có sẵn yếu tố nhập vai. Với một bản đồ lớn để khám phá, hàng chục lộ trình câu chuyện khác nhau, nhiệm vụ phụ và những câu đố phải giải. Để trải nghiệm hết toàn bộ, bạn có thể phải mất đến hàng trăm giờ chơi.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm miễn phí TẠI ĐÂY.


Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang