Index Living Mall chính thức trở lại với diện mạo mới

20/11/2019 03:50

Công ty Cổ phần Nội thất VI (VI Furniture) chính thức khai trương cửa hàng Nội thất Index Living Mall đầu tiên tại 101-103-107 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.


Cửa hàng với quy mô hơn 1000m2 toạ lạc trên “con đường nội thất” sầm uất bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện này cũng đánh dấu sự trở lại của thương hiệu nội thất được yêu thích nhất tại Thái Lan, thông qua VI Furniture - đơn vị đã hoàn tất thỏa thuận và chính thức trở thành đối tác nhượng quyền duy nhất của Index Living Mall tại Việt Nam, kể từ tháng 3/2019.

Trong lần trở lại này, Index Living Mall Việt Nam cho biết, với mong muốn đáp ứng đa dạng các nhu cầu tiêu dùng nội thất của người Việt, đã mang đến hàng ngàn sản phẩm theo kịp xu hướng, đa dạng từ chủng loại và phong cách: từ nội thất gia đình, nội thất văn phòng, đến vật dụng trang trí nhà cửa, dụng cụ nhà bếp và trang trí sân vườn,... Cùng với việc mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người Việt, VI Furniture với vai trò là đối tác nhượng quyền duy nhất của thương hiệu Index Living Mall tại Việt Nam cũng cam kết, đảm bảo hoàn toàn về chất lượng sản phẩm với giá cả phù hợp nhất cho mọi khách hàng khi mua sắm tại Index. Chỉ với 29.000 đồng khách hàng có thể sở hữu 1 sản phẩm của Index Living Mall bên cạnh những mặt hàng xa xỉ như bộ sofa thời thượng lên đến 50 triệu đồng.

Mang thông điệp “The best is Back”, Index Living Mall Việt Nam đặt mục tiêu 4 JOYCE trong định hướng chiến lược kinh doanh của mình, bao gồm: Cung cấp các sản phẩm được kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ (Joy Quality), với giá cả hợp lý cho mọi gia đình Việt Nam (Joy Price), duy trì dịch vụ hậu mãi tin cậy (Joy Service), và đáp ứng gu thẩm mỹ của những khách hàng khó tính nhất (Joy Design). Bằng chiến lược này, VI Furniture hướng tới mục tiêu trở thành chuỗi bán lẻ nội thất được yêu thích nhất với mỗi gia đình Việt Nam: “Your home - Your Index”.

Thêm vào đó, Index Living Mall Việt Nam cũng sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế 3D dựa trên phối cảnh thực tế không gian, giúp khách hàng trải nghiệm nhiều phong khách thiết kế khác nhau cho không gian sống của mình, từ đó dễ dàng chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với ngân sách và theo phong cách thiết kế yêu thích như: Modern Contemporary, Scandinavian, Heritage, Minimalism, Asian, European,...

Chia sẻ về việc mang Index Living Mall trở lại Việt Nam với một diện mạo và quy mô mới, Bà Trần Hoàng Ngọc Uyên, Giám Đốc VI Furniture cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành đối tác nhượng quyền duy nhất của Index Living Mall tại Việt Nam. Chính sự mong đợi của người tiêu dùng đã mang Index Living Mall trở lại, tạo thêm phần đa đạng và tính sôi động cho thị trường Nội thất tại Việt Nam, vốn đang trên đà tăng trưởng tốt, trung bình 9.6% mỗi năm”.

Ngay sau cửa hàng đầu tiên tọa lạc tại 101-107 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, Index Living Mall sẽ sớm cho ra mắt cửa hàng thứ hai, vào tháng 12 tới, tại 29-30, đường Song Hành, Quận 2, để khách hàng Việt Nam có thêm sự chọn lựa khi mua sắm sản phẩm trang hoàng tổ ấm đón Tết Canh Tý 2020. Cũng trong giai đoạn khai trương, từ ngày 20/11/2019 đến 31/12/2019, khách hàng đến với Index sẽ có cơ hội tận hưởng nhiều ưu đãi giá trị.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang