Image Cartoonizer 3.2.2: Chuyển hàng loạt ảnh chụp thành tranh vẽ

07/07/2013 12:00

Image Cartoonizer là phần mềm chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ với ưu thế hơn hẳn các phần mềm khác nhờ cách sử dụng đơn giản, hiệu ứng phong phú và đặc biệt là khả năng chuyển đổi hàng loạt.

Tải tại đây (dung lượng 16MB), tương thích Windows XP/Vista/7.

Bước 1: Sau khi cài đặt và khởi động chương trình, từ giao diện chính, bạn nhấn Add chỉ đường dẫn đến bức ảnh muốn chuyển đổi rồi nhấn Open. Bạn có thể nhấn Add nhiều lần để thêm những bức ảnh khác vào danh sách chuyển đổi.

Bước 2: Với những bức ảnh cần chỉnh sửa thêm, bạn nhấn biểu tượng tại cột Crop and Edit ở bên trái mỗi bức ảnh. Trong cửa sổ hiện ra, bạn có thể sử dụng công cụ Crop để cắt ảnh, Color Balance để chỉnh độ cân bằng màu sắc, Brightness and Contrast để điều chỉnh độ sáng và độ tương phản, xong nhấn OK.

Bước 3: Bạn chọn thư mục xuất ra tại khung Output Path phía dưới > nhấn Choose the Cartoon Effect. Trong cửa sổ hiện ra, bạn chọn kiểu hiệu ứng mong muốn trong danh sách rồi nhấn Cartoonize now để hoàn tất. Chương trình sẽ bắt đầu thực hiện chuyển đổi lần lượt từng bức ảnh trong danh sách và lưu vào thư mục bạn đã chọn ở trên.

KẸO CHIP (Hà Nội)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang